X

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp mừng Quốc Khánh 2/9

Author: Nguyệt Lê 29/08/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Lễ Quốc Khánh 2/9 là một trong những kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất năm và không để quý khách hàng phải lo lắng về tình trạng tài khoản cạn kiệt trong những ngày nghỉ lễ Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của quý khách. Theo đó, chỉ cần đang là thuê bao trả trước quý khách tham gia khuyến mãi là có thể nhanh chóng gia tăng tài khoản với số dư thật khủng. Chương trình khuyến mãi lần này là ngày vàng toàn quốc nên không giới hạn đối tượng tham gia quý khách có thể xả láng nạp thẻ để rinh về cho dế cưng số dư thật khủng như ý muốn.

Chi tiết khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone mừng Quốc Khánh 2/9 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Mobifone trên phạm vi toàn quốc không giới hạn đối tượng đang hoạt động hay bị khoá chiều chờ nạp thẻ. Quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi thành công là có thể gia tăng ưu đãi mà không cần thoả mãn bất cứ điều kiện nào.

Thời gian: Ngày vàng 2/9/2022

Hình thức nạp: Không giới hạn

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp mừng Quốc Khánh 2/9

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp mừng Quốc Khánh 2/9

Nội dung khuyến mãi 

Quý khách nạp thẻ thành công sẽ ngây lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản với nội dung hấp dẫn. Theo đó, quý khách sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá cũng như số la nà nạp tiền.

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản KM2T

+ 10% cộng trực tiếp vào tài khoản KM3T

Nhà mạng sẽ áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ thành công nên quý khách có thể xả láng nạp tiền cho đến khi đạt được số dư khủng như ý muốn.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi chỉ dùng để kết nối liên lạc nội mạng trong nước, ngoại mạng không dùng để đăng ký các gói 4G cũng như dịch vụ GTGT.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày nạp tiền nên quý khách hãy cân nhắc chọn cho mình mệnh giá thích hợp và sử dụng hết tài khoản.

Kỳ nghỉ lễ này nếu như đang cần tích luỹ số dư khủng cho dế cưng để sử dụng cho các nhu cầu kết nối liên lạc, gọi thoại hoặc đăng ký các gói 4G Mobifone thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!