X

MobiFone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 31/8/2022

Author: Nguyệt Lê 25/08/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Nếu đang săn các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của  Mobifone để gia tăng tài khoản thì chắc chắn tin tức  MobiFone tặng 20% thẻ nạp ngày 31/8/2022 sẽ mang đến cho quý khách niềm vui bất ngờ. Theo đó, tham gia chương trình khuyến mãi này quý khách sẽ rất nhanh chóng sở hữu được cho mình số dư thật khủng và tiết kiệm chi phí tối đa bởi quý khách sẽ được nhà mạng áp dụng tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản so với khi nạp thẻ những n gày bình thường. Chi tiết thông tin các chương trình khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung bài viết dưới đây.

 MobiFone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 31/8/2022

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động và nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy  nhất 31/8/2022 

Hình thức nạp: Không giới hạn

 MobiFone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 31/8/2022

MobiFone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 31/8/2022

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi 

Quý khách tham gia khuyến mãi sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản với nội dung siêu hấp dẫn như sau: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá cũng như số tiền nạp.

Quý khách chỉ cần nạp thẻ thành công sẽ được hưởng ưu đãi cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi KM1T và KM2T để sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng. Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ.

Quy định khuyến mãi thẻ nạp cần biết

Quý khách sẽ chỉ được áp dụng nạp thẻ cho duy nhất một lần nạp tiền đầu tiên nên hãy chọn những mệnh giá cao để nhận về ưu đãi tối đa. Trước khi tham gia khuyến mãi quý khách có thể chủ động tra cứu sim của mình được áp dụng khuyến mãi hay không bằng cách gọi 18001090.

Như vậy với ưu đãi hấp dẫn được áp dụng chắc chắn quý khách chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn. Hãy tham gia nạp thẻ ngay nếu như đã may mắn được áp dụng khuyến mãi nhé.