X

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/9/2022

Author: Nguyệt Lê 08/09/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Sau một thời gian dài chờ đợi, quý khách hàng trả trước của nhà mạng Mobifone sẽ có thể tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp đầu tháng của nhà mạng. Đây là món quà cực kỳ hấp dẫn mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản không giới hạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/9/2022 là chương trình hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp quý khách tậu đầy năng lượng cho tài khoản dế cưng chỉ sau vài lần nạp thẻ. Quý khách hãy ngay lập tức tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi cộng tiền thật khủng từ nhà mạng nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/9/2022 

Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi lần này sẽ triển khai cho các thuê bao đang hoạt động hoặc bị khoá chiều là sim di động trả trước của Mobifone. Quý khách tham gia khuyến mãi chỉ cần đang là sim trả trước của nhà mạng không giới hạn trạng thái hoạt động.

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất ngày 9/9/2022 

Hình thức nạp thẻ: Quý khách lưu ý khuyến mãi lần này chỉ áp dụng khi quý khách thực hiện nạp thẻ trực tuyến qua ứng dụng  My MobiFone hoặc web mobifone.vn.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/9/2022

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/9/2022

Ưu đãi cộng tiền siêu HOT từ CTKM 50% thẻ nạp Mobifone 

Quý khách hàng chỉ cần tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi thành công thì lập tức sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền như sau:

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất  cả các lần nạp thẻ thành công không giới hạn . Giá trị khuyến mãi áp dụng sẽ như sau:

+ 30% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1T

+ 10% giá trị  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2T

+ 10% giá trị  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3T

Tiền khuyến mãi được dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước. Thời gian sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày áp dụng cộng tiền. Quý khách hãy bấm *101#OK để tra cứu số dư mà mình  đã tích luỹ được trong CTKM  mãi.

Ngoài ra với quý khách hàng đang sử dụng sim MobiCard Mobifone sẽ áp dụng khuyến mãi tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao.

Khi đã đạt được số dư hấp dẫn như ý muốn, chắc chắn quý khách sẽ không bỏ qua cơ hội rinh về ưu đãi khủng từ các gói 4G Mobifone. Hãy soạn DKV <mã gói> gửi 9084 để đăng ký nhé.

Ưu đãi tặng tiền từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Mobifone chắc chắn se khiến quý nkhách hài lòng. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và sớm tậu được số dư thật khủng sau khuyến mãi.