X

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp và tặng data ngày 8/9/2021

Author: Nguyệt Lê 07/09/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Cơ hội tuyệt vời để quý khách gia tăng cả tài khoản data và tài khoản chính cho dế cưng cuối cũng đã chính thức gõ cửa, theo đó Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp và tặng data ngày 8/9/2021 . Đây là món quà cực kỳ thiết thực mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản kếch xù để an tâm sử dụng trong tháng mới cùng với đó tài khoản data cũng sẽ rủng rỉnh. Có đến 2 chương trình khuyến mãi được triển khai trong cùng ngày nên quý khách hãy cập nhật và tham gia liền tay để không bỏ lỡ ưu đãi khủng mà Mobifone dành tặng nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp và khuyến mãi nạp thẻ tặng data hấp dẫn

Cụ thể trong duy nhất ngày 8/9/2021 Mobifone sẽ chính thức áp dụng 2 chương trình khuyến mãi đến quý khách hàng là khuyến mãi thẻ nạp và khuyến mãi tặng data, Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có đối tượng và nội dung áp dụng riêng.

Thời gian triển khai: Ngày 8/9/2021 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp và tặng data ngày 8/9/2021

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp và tặng data ngày 8/9/2021

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Mobifone đang hoạt động trên toàn mạng đã thực hiện đổi sim 2G/3G lên sim 4G thành công từ ngày 1/9 đến 7/9/2021.

Ưu đãi khi nạp thẻ: Qúy khách nạp thẻ đúng ngày 8/9/2021 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với mức ưu đãi 30% cộng vào tài khoản KM1T, 10% vào tài khoản KM2T và 10% còn lại vào tài khoản KM3T. 

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và quý khách có thể thoải mái sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước. Qúy khách chỉ được áp dụng khuyến mãi cho duy nhất 1 lần nạp đầu  tiên trong ngày khuyến mãi nên hãy tận dụng cơ hội nạp mạnh tay để rước ưu đãi khủng nhé.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ tặng data siêu HOT

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Mobifone trên phạm vi toàn mạng

Ưu đãi áp dụng: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp quy đổi ra lưu lượng data không giới hạn. Theo đó quý khách nạp thẻ với mệnh giá từ 50,000đ sẽ được 1GB data khuyến mãi, nạp thẻ mệnh giá 100,000đ sẽ được 2GB data khuyến mãi... Lưu lượng data khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu lướt web như data của các gói 4G thông thường, tuy nhiên, hạn dùng áp dụng sẽ là 7 ngày tính từ ngày cộng

Với hai chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên chắc chắn quý khách sẽ có thể tậu cho mình cả tài khoản data và tài khoản chính cực kỳ hấp dẫn, Chính vì vậy hãy chủ động nạp thẻ sớm để rước về cho dế cưng ưu đãi khủng an tâm sử dụng lâu dài nhé.

Trên đây là chi tiết thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 8/9/2021 quý khách hãy cập nhật sớm để chủ động tham gia và tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!