X

Mobifone khuyến mãi tặng đến 26 lượng vàng SJC 9999 mừng sinh nhật

Author: Nguyệt Lê 12/04/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng đến 26 lượng vàng SJC 9999 là nội dung của chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 26 của nhà mạng với tên gọi “Dự sinh nhật, nhận quà chất”. Qúy khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi này sẽ có cơ hội rinh về những phần quà cực khủng từ nhà mạng, đặc biệt quý khách không cần phải đăng ký bất cứ dịch vụ hay thỏa mãn một điều kiện khó nhằn nào mà chỉ cần tiêu dùng hoặc phát sinh cước với giá trị từ 10,000đ là sẽ nhận được mã dự thưởng.

Tròn 26 năm đồng hành và lắng nghe, Mobifone trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng và mong muốn những quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Dự sinh nhật, nhận quà chất” sẽ mang đến những niềm vui lớn cho quý khách hàng. Thời gian áp dụng khuyến mãi mừng sinh nhật của Mobifone có hạn nên quý khách hãy tranh thủ tham gia để mang về những quà tặng thất hấp dẫn nhé.

Mobifone tặng đến 26 lượng vàng 9999 cho khách hàng với khuyến mãi “Dự sinh nhật, nhận quà chất”

Đều đặn mỗi năm vào dịp sinh nhật Mobifone luôn dành tặng quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và nhận quà cực khủng để chào mừng. Năm nay Mobifone ” chơi lớn” khi dành tặng quý khách hàng những phần quà giá trị cực khủng, hứ hẹn sẽ mang lại sự phấn khích cho người dùng.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động trên mạng, thuê bao hòa mạng mới hay các thuê bao mạng khác chuyển mạng giữ số đến Mobifone thành công trước và trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian áp dụng: Mobifone triển khai khuyến mãi mừng sinh nhật bắt đầu từ ngày  08/04/2019 đến 05/05/2019.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi tặng đến 26 lượng vàng SJC 9999 mừng sinh nhật

Mobifone khuyến mãi tặng đến 26 lượng vàng SJC 9999 mừng sinh nhật

Cách tham gia khuyến mãi sinh nhật từ nhà mạng Mobifne: 

– Qúy khách hàng chỉ cần tiêu dùng hoặc phát sinh cước 10,000đ là có thể nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình. Tiêu dùng hoặc phát sinh cước càng nhiều thì mã dự thường sẽ càng nhiều và cơ hội trúng giải của quý khách sẽ ngày càng tăng.

Lưu ý: Hệ thống sẽ chỉ ghi nhận cước tiều dùng phát sinh từ tài khoản chính chứ không áp dụng với các loại tài khoản khuyến mãi bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Mobifone sẽ gửi mã dự thưởng về cho khách hàng qua SMSm, cước tiêu dùng của mỗi tuần sẽ được quy ra mã dự thưởng và gửi về thuê bao quý khách vào thứ 5 và thứ 6 của tuần kế tiếp.

Nội dung các giải thưởng của chương trình “Dự sinh nhật, nhận quà chất” Mobifone 

Mobifone sẽ trao đến hàng chục ngàn giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lần này, trong đó có 1 giải đặc biệt là 26 lượng vàng SJC 9999.

Hạng giải thưởng  Nội dung  Số lượng (giải)
Giải đặc biệt 26 lượng vàng SJC 9999 1
Giải nhất tuần Điện thoại iPhone X 64 GB 260
Giải nhì tuần 500.000 đồng (tiền vào Tài khoản nội mạng) 2.600
Giải ba tuần 50.000 đồng (tiền vào Tài khoản nội mạng) 26.000

Với những phần quà siêu khủng từ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật lần này, Mobifone hy vọng sẽ tạo thêm thật nhiều niềm vui cho quý khách hàng. Nhà mạng trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.