X

Mobifone khuyến mãi tặng evoucher cho khách hàng kết nối dài lâu mừng 8-3

Author: Nguyệt Lê 06/03/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Mobifone triển khai chương trình tri ân khách hàng đặc biệt tặng evoucher cho hội viên kết nối dài lâu là nữ, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách niềm vui bất ngờ với rất nhiều evoucher giá trị.

May mắn thuộc đối tượng được áp dụng tặng evoucher mừng 8-3 lần này của Mobifone quý khách có thể thoải mái mua sắm, làm đẹp hay ăn uống, giải trí tại những địa điểm cao cấp và chất lượng là đối tác của Mobifone như Menard Shop & Spa, Got It, CGV…

Mobifone khuyến mãi tặng voucher hấp dẫn cho hội viên kết nối dài lâu mừng ngày 8-3:

Chương trình tặng quà, ưu đãi các dịp lễ trong năm là chương trình được Mobifone triển khai thường xuyên và chương trình tặng voucher cho hội viên kết nối dài lâu dịp 8-3 lần này là một trong những chương trình như vậy.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Mobifone là nữ đang là hội viên Kết Nối Dài Lâu các hạng Kim Cương, Vàng và Titan,

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 5/3/2019 đến hết ngày 12/3/2019.

Mobifone khuyến mãi tặng evoucher cho khách hàng KNDL dịp 8-3

Mobifone khuyến mãi tặng evoucher cho khách hàng KNDL dịp 8-3

Cách thức nhận evoucher quà hấp dẫn từ Mobifone: 

Qúy khách hàng thuộc đối tượng sẽ nhận được tin nhắn / cuộc gọi thông báo từ Mobifone. Khi đã nhận được thông báo quý khách hãy soạn tin nhắn: K <mã đối tác> <địa chỉ email hội viên> gửi 9327.

Mã đối tác áp dụng trong chương trình này như sau:

– Menard: MENARD

– CGV: CGV

– Galle Watch: GW

– GOT IT: GOTIT

VD: Qúy khách có địa chỉ mail là [email protected] và muốn nhận ưu đãi từ Menard quý khách hãy soạn tin nhắn lấy evoucher như sau: K MENARD [email protected] gửi 9327. 

Sau khi gửi tin nhắn Mobifone sẽ gửi evoucher đến số điện thoại của quý khách, khi đã có evoucher quý khách có thể sử dụng ngay bằng cách đến các địa chỉ cửa hàng, rạp chiếu phim… đã đăng ký xuất trình evoucher và thực hiện theo hướng dẫn để tận hưởng ưu đãi.

Nội dung ưu đãi tặng voucher đầy hấp dẫn của Mobifone sịp 8-3 cho khách hàng KNDL. 

– Menard Shop & Spa: Tặng evoucher áp dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ tại hệ thống của Menard giá trị 500,000đ/ evoucher.

– Hệ thống rạp chiếu phim CGV: Tặng voucher giá trị bằng 1 cặp vé xem phim Golden Class hoặc một vé xem phim  L’amour/ evoucher.

– Hệ thống cung cấp dịch vụ ẩm thực Got it: Tặng evoucher sử dụng tại các nhà hàng, ăn uống cafe thuộc chuỗi khách sạn Sheraton hoặc chuỗi cửa hàng Gilden Gate trị  giá 500.000đ/ evoucher.

– Hệ thống đồng hồ cao cấp Galle Watch: Tặng evoucher mua các sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Galle Watch trị giá 500,000đ/ evoucher.

Quy định số evoucher với từng hạng hội viên: 

– Hạng Kim Cương: 4 voucher

– Hạng Vàng: 3 voucher

– Hạng Titan: 2 voucher

Nhận ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone dịp 8-3 này quý khách sẽ có những niềm vui nho nhỏ để đón ngày quốc tế phụ nữ với thật nhiều niềm vui. Mobifone hy vọng món quà nhỏ từ nhà mạng sẽ làm quý khách hài lòng thay lời chúc mừng 8-3 đến quý khách.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về chương trình tặng evoucher cho khách hàng kết nối dài lâu dịp 8-3 lần này của Mobifone quý khách có thể kết nối đến tổng đài CSKH 9090 để nhận hỗ trợ nhé.