X

Mobifone khuyến mãi tặng miễn phí 5GB siêu hot cho khách hàng

Author: Nguyệt Lê 11/11/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng miễn phí 5GB siêu hot cho khách hàng là chương trình ưu đãi đặc biệt đang được nhà mạng chính thức triển khai tại KV7 bao gồm các tỉnh thành Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Khánh Hòa. Không cần đăng ký gói data hay mua lưu lượng như thông thường, với chương trình khuyến mãi này quý khách hàng của Mobifone sẽ có cơ hội tích lũy cho mình một tài khoản data thật khủng bằng chính lưu lượng khuyến mãi miễn phí mà nhà mạng dành tặng.

Qúy khách hàng nếu đã nhận được SMS mời nhận data miễn phí của Mobifone thì hãy lên tinh thần để rinh về cho dế cưng đến 5GB lưu lượng tha hồ truy cập mạng nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng đến 5GB lưu lượng tốc độ cao 

Khuyến mãi tặng data lần này của nhà mạng Mobifone sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hào hứng và thích thú khi ưu đãi dành tặng quá hấp dẫn. Cụ thể quý khách đã tham gia chương trình sẽ nhận được ưu đãi cộng data như sau:

– Tặng ngay 5GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách có thể thoải sức lướt web giải trí, ưu đãi sẽ cộng theo ngày, mỗi ngày 1GB áp dụng liên tiếp 5 ngày.

– Sử dụng hết lưu lượng data được tặng quý khách hãy sử dụng lưu lượng của gói data chính, muốn kiểm tra lưu lượng còn lại là bao nhiêu vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999.

Cách thức tham gia nhận data khuyến mãi 

Qúy khách hàng muốn nhận lưu lượng khuyến mãi thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DK 5D5 gửi 999

Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone

Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại KV7

Thời gian triển khai: Chương trình áp  dụng từ 31/11 đến 15/12/2020.

Mobifone khuyến mãi tặng miễn phí 5GB siêu hot cho khách hàng

Mobifone khuyến mãi tặng miễn phí 5GB siêu hot cho khách hàng

Một số quy định khuyến mãi quý khách nên nhớ 

Khuyến mãi lần này chỉ áp dụng theo danh sách và mỗi thuê bao sẽ chỉ được tham gia nhận ưu đãi duy nhất một lần nên quý khách hãy lưu ý.

Khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi nếu thuê bao đang không sử dụng một gói 4G Mobifone nào khác hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối để ngăn chặn cước phát sinh.

Khuyến mãi tặng data miễn phí lần này áp dụng giới hạn cho các thuê bao, mỗi thuê bao chỉ được tham gia khuyến mãi 1 lần duy nhất.

– Hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối để thuê bao không bị chừ chi phí phát sinh không mong muốn.

– Khi hết 5 ngày nhận data miễn phí hệ thống sẽ tự động chuyển về gói cước D5 ưu đãi 1GB/ ngày, quý khách có thể duy trì sử dụng tiếp nếu có nhu cầu hoặc hủy gói thông qua cú pháp HUY D5 gửi 999 nếu như không có nhu cầu sử dụng.

Với khuyến mãi tặng đến 5GB lưu lượng miễn phí từ nhà mạng Mobifone. hẳn rằng quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú khi có thể tậu thêm lưu lượng khủng hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về chương trình khuyến mãi này quý khách hãy chủ động kết nối tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!