X

Mobifone khuyến mãi tặng quà cho khách hàng có sinh nhật trong năm 2018

Author: Nguyệt Lê 15/03/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm 2018 hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho quý khách hàng Mobifone. Theo đó trong năm 2018 quý khách hàng khi đến giao dịch tại các cửa hàng trong tháng có sinh nhật của mình sẽ được tặng quà chúc mừng sinh nhật là hiện vật.

Chỉ cần quý khách đang sử dụng dịch vụ do Mobifone cung cấp và đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone là sẽ thuộc đối tượng áp dụng của khuyến mãi tặng quà sinh nhật năm 2018, hãy chủ động liên hệ các cửa hàng Mobifone trong tháng có sinh nhật của mình để nhận về những phần quà thật hấp dẫn từ Mobifone quý khách nhé.

Mobifone tặng quà sinh nhật khủng cho khách hàng giao dịch tại cửa hàng năm 2018:

Tặng quà sinh nhật cho quý khách hàng là chương trình chăm sóc khách hàng được triển khai thường xuyên của nhà mạng Mobifone và đã mang lại rất nhiều niềm vui cho quý khách hàng, với việc tiếp nối chuỗi các chương trình khuyến mãi của năm 2018 bằng CTKM tặng quà trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng giao dịch Mobifone hy vọng sẽ góp thêm thật nhiều niềm vui để quý khách đón tháng sinh nhật của mình thật trọn vẹn.

– Thời gian áp dụng: Từ 1/1/2018 đến hết ngày 31/12/2018 (Chương trình có thể ngưng sớm hơn dự kiến nếu hết quà tặng).

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các cửa hàng Mobifone thuộc khu vực 8.

– Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm 2018

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm 2018

Cách tham gia chương trình khuyến mãi: Qúy khách chỉ cần đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone để thực hiện các giao dịch như hòa mạng trả sau, đổi sim 4G Mobifone…  trong tháng có ngày sinh nhật của mình, không bắt buộc phải đến đúng ngày sinh nhật.

VD: Qúy khách có sinh nhật ngày 10/12/2018 khi đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone vào tất cả các ngày trong tháng 12 thì đều có cơ hội nhận quà sinh nhật từ Mobifone.

Nội dung quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến cửa hàng Mobifone trong tháng có sinh nhật :

Qúy khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều phần quà là hiện vật có sẵn tại cửa hàng Mobifone khi đến giao dịch. Cụ thể một số quà tặng mà quý khách có thể được nhận như sau:

– Gậy chụp hình

– Dù gấp

– Đĩa thủy tinh

– Tai nghe …

Số lượng quà tặng rất nhiều và đa dạng nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn một món quà ứng ý để chúc mừng sinh nhật của chính mình khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Nổi tiếng là nhà mạng “chiều” khách hàng với hàng loạt chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chắc chương chương trình tặng quà mừng sinh nhật lần này sẽ là chương trình được hưởng ứng nhiều nhất. Qúy khách nếu muốn cập nhật nhanh tin tức về các chương trình khuyến mãi tiếp theo Mobifone sẽ triển khai trong năm 2018 thì hãy đăng ký ngay 3G Mobifone hoặc 4G mobifone với cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084 và truy cập 4gmobifone.vn mục khuyến mãi để theo dõi tin tức nhé.

Một số gói 4G mobifone hấp dẫn quý khách có thể tham khảo tham gia như: Gói HD70, HD90, HD120, HD200, HD300… Nếu muốn nhận hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng năm 2018 quý khách hãy kết nối đến tổng đài Mobifone 9090.

Chúc quý khách đón tháng sinh nhật của mình thật hứng khởi, nhiều niềm vui và hài lòng với quà tặng sinh nhật từ Mobifone.