X

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng tháng 5/2021

Author: Nguyệt Lê 12/05/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng tháng 5/2021 là chương trình tri ân khách hàng đầy hấp dẫn và mang lại cơ hội rinh về những phần quà cực kỳ giá trị. Đây là khuyến mãi được triển khai đều đặn mỗi tháng nhằm mang lại cơ hội tận hưởng những niềm vui bất ngờ cho quý khách hàng trả sau có ngày sinh trong tháng. Tuy là chương trình được triển khai thường xuyên nhưng quà tặng mỗi tháng đều có sự khác biệt nên hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ. Nếu quý khách có ngày sinh trong tháng 5 thì hãy cùng chờ đợi món quà từ chương trình Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng tháng 5/2021 này nhé.

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho quý khách hàng trong tháng 5/2021

Qúy khách hàng hẳn sẽ cảm thấy tò mò khi chương trình khuyến mãi tặng quà sinh nhật của Mobifone luôn mang đến những bất ngờ, vậy tháng 5 này quý khách hàng may mắn có ngày sinh trong tháng sẽ nhận được quà tặng như thế nào từ nhà mạng?

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng tháng 5/2021

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật khách hàng tháng 5/2021

Với mỗi khu vực nhà mạng sẽ áp dụng quà tặng với nội dung khác nhau. Cụ thể quà tặng tương ứng cho khách hàng từng khu vực quý khách hãy theo dõi trong bảng sau:

Khu vực áp dụng Đối tượng khách hàng Nội dung quà tặng
Khu vực 7 Thuê bao có cước tiêu dùng từ 300.000đ đến dưới 500.000đ/ tháng  Tặng 2 ly sứ DongWa hoặc một bộ 3 hộp thủy tinh chịu nhiệt kèm túi và hộp đựng sang trọng.
Thuê bao có cước tiêu dùng từ 500.000đ/ tháng  Tặng một bộ bình trà hoặc một bộ 1 thố và 4 chén sứ gia đình họa tiết hoa có logo Mobifone 
Khu vực 8 Thuê bao có chi phí cước  thanh toán của 3 kỳ gần nhấ t dưới 300.000đ Tặng ngay Voucher mua sắm sử dụng tại các shop bán hàng liên kết với Mobifone – HoangHaMobile (KV8). Ưu đãi áp dụng trong 3 tháng và hạn cuối sử dụng là 31/12/2021.
Thuê bao có chi phí cước  thanh toán của 3 kỳ gần nhấ t dưới 300.000đ Được trừ 100,000đ trực tiếp vào hóa đơn tháng hoặc tặng quà giá trị tương đương là mũ bảo hiểm, balo
Thuê bao có cước tiêu dùng từ 300.000đ đến dưới 500.000đ/ tháng  Được trừ 200,000đ trực tiếp vào hóa đơn tháng hoặc tặng quà giá trị tương đương
Thuê bao có cước tiêu dùng từ 500.000đ/ tháng  Được trừ 500,000đ trực tiếp vào hóa đơn tháng hoặc tặng quà giá trị tương đương

Cách thức nhận quà tặng sinh nhật cho sim Mobifone 

Qúy khách có thể nhận quà tặng mừng sinh nhật của Mobifone thông qua nhiều cách khác nhau. Theo đó với từng quà tặng tương ứng sẽ có cách thức nhận quà tương đương.

– Với quà tặng cưới tiêu dùng thì Mobifone sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán cuối tháng quý khách không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

– Với quà tặng là hiện vật quý khách hãy đăng nhập  http://cskh.mobifone.vn rồi chọn quà, mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi trong SMS thông báo nhận quà từ Mobifone về sim của bạn. Bạn chỉ cần chọn món quà mình muốn và nhập địa chỉ để Mobifone giao quà tặng chính xác cho bạn.

– Qùa tặng là mã Voucher: Với quà tặng này nhà mạng sẽ gửi trực tiếp mã Voucher qua SMS quý khách khi mua hàng mang mã này ra để mua sắm và áp mã

Khuyến mãi tặng quà sinh nhật tháng 5/2021 của Mobifone đang được triển khai rất hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia sớm và nhận thưởng nhé.