X

MobiFone khuyến mãi thanh toán cước trả sau cuối năm 2022

Author: Nguyệt Lê 10/11/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

 MobiFone khuyến mãi thanh toán cước trả sau cuối năm 2022 là chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn mà quý khách nên bắt lấy cơ hội để tham gia và nhận về những ưu đãi thiết thực nhất. Theo đó, tham gia chương trình khuyến mãi này, từ nay đến hết 31/12/2022 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng quà hấp dẫn và thiết thực. Đây là một trong các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dịp cuối năm được triển khai nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia khuyến mãi liền tay để nhận về ưu đãi khủng nhé.

Chi tiết khuyến mãi Mobifone thanh toán cước trả sau năm 2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả sau thực hiện thanh toán các khoản cước trước thời hạn quy định 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 

Thời gian: Triển khai đến hết 31/12/2022 .

MobiFone khuyến mãi thanh toán cước trả sau cuối năm 2022MobiFone khuyến mãi thanh toán cước trả sau cuối năm 2022

MobiFone khuyến mãi thanh toán cước trả sau cuối năm 2022

Chi tiết ưu đãi khi thanh toán cước sớm 2022

Quý khách hàng là thuê bao trả sau thanh toán cước trước thời gian thì sẽ có cơ hội nhận về các quà tặng hấp dẫn và hữu ích cho cuộc sống thường ngày. Theo đó nhà mạng sẽ áp dụng các phần quà tặng hấp dẫn như sau:

Đồng hồ Hoco HM09, Cân Laica PS1052W, Sạc dự phòng Remax RPP-96, Sạc dự phòng Energizer UE10046, Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper JPD-500D, Tai nghe Bluetooth Hoco ES61

Trên đây đều là những quà tặng rất thiết thực và giá trị đối với các thuê bao di động nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia liền tay để rinh quà hấp dẫn về nhà nhé. 

Chi tiết  các bước nhận quà siêu đơn giản từ Mobifone 

Quý khách hàng chỉ cần nhận được SMS từ Mobifone thì có thể nhận quà theo các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Trên điện thoại có đăng ký mạng 4G Mobifone quý khách truy cập  http://cskh.mobifone.vn và tiến hành đăng nhập theo mật khẩu đã được gửi từ tin nhắn 

Bước 2: Quý khách đăng nhập thành công sẽ thực hiện chọn quà và cung cấp địa chỉ nhận quà theo mong muốn 

Bước 3: Nhà mạng sẽ tiến hành gửi quà theo địa chỉ mà quý khách yêu cầu 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản quý khách đã có thể thực hiện chọn quà thành công để tận hưởng ưu đãi thật hấp dẫn. Quý khách nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thì hãy bắt lấy cơ hội tham gia liền tay nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công.