X

Mobifone miễn phí dịch vụ nhạc chờ tháng 8/2016

Author: Trang Huỳnh 03/08/2016 Tin tức

Cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Mobifone của mình là điều mà đa số khách hàng ai cũng mong muốn, nhưng bị trừ cước phí vào mỗi tháng đã làm khách hàng e dè khi phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Giờ đây, với chương trình khuyến mãi miễn phí sử dụng dich vụ nhạc chờ Mobifone, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhạc chờ mà không tốn một đồng phí nào thay vì phải mất 9.000đ đăng ký như trước đây. Tìm hiểu ngay nội dung của chương trình này để tham gia ngay khách hàng nhé.

Mobifone miễn phí dịch vụ nhạc chờ tháng 8/2016

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone được miến phí sử dụng tháng đầu tiên.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone trong thời gian khuyến mãi này, khách hàng không những được miễn phí đăng ký mà còn mang về cho thuê bao của mình một diện mạo mới bằng những bài hát nhạc chờ hot nhất hiện nay. Tham gia đăng ký ngay để cuộc gọi thêm thú vị khách hàng nhé.

Chương trình miễn phí đăng ký nhạc chờ Mobifone tháng 8/2016:

– Thời gian triển khai: Đang được triển khai cho đến hết ngày 31/8/2016.

– Phạm vi thực hiện: Áp dụng cho thuê bao Mobifone đang hoạt động trong khu vực Hà Nội.

– Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi dành cho những thuê bao Mobifone đang tham gia hoạt động 2 chiều, bao gồm cả trả trước lẫn trả sau. Đồng thời các thuê bao này phải nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone.

– Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí 1 tháng đầu tiên đăng ký theo như quy định của chương trình. Quý khách chỉ mất cước phí mua bài hát nhạc chờ 3.000 hoăc 5.000đ (tùy thuộc vào chu kỳ 1 tháng hoặc 2 tháng liên tiếp).

Nội dung ưu đãi dịch vụ nhạc chờ Mobifone:

Hệ thống Mobifone sẽ tự động mở dịch vụ nhạc chuông chờ Funring miễn phí trong vòng  30 ngày cho thuê bao nào may mắn được tổng đài lựa chọn. Do đó thuê bao không cần đăng ký mà vẫn có nhạc chờ trong thuê bao. Không tin, ngay khi nhận được tin nhắn từ Mobifone, quý khách thử dùng một thuê bao khác gọi vào số máy của mình thử xem. Chắc chắn bạn sẽ nghe thấy những giai điệu thật thú vị vang lên từ thuê bao của mình.

Đây mới chỉ là bước thử nghiệm dịch vụ nhạc chờ, nếu muốn duy trì sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone này, quý khách hãy đăng ký dịch vụ khi săp bước sang chu kỳ tiếp theo nhé.

Cách đăng ký miễn phí dịch vụ nhạc chờ Mobifone:

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV NC gửi 9084

để đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao Mobifone của mình nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thông tổng đài sẽ gửi SMS trả lời với nội dung: “Quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone thành công. Để tải bài hát mà mình yêu thích về làm nhạc chờ, quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp: CHON <Mã bài hát> <Số ngày sử dụng> gửi 9224”.

Lưu ý khi tham gia đăng ký nhạc chờ Mobifone:

  • Mobifone chỉ miễn phí sử dụng chu kỳ đầu, bắt đầu từ chu kỳ thứ 2 trở lên, quý khách sẽ bị trừ 9.000đ/ tháng. hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản thuê bao quý khách đủ cước phí.
  • Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công, quý khách hàng cần chọn một bài hát mà mình muốn để cài đặt làm nhạc chờ và gửi mã bài hát đó theo cú pháp: CHON <Mã bài hát> <Số ngày sử dụng> đến tổng đài 9224. Trong đó:

+ <Mã bài hát> chính là mã  số của bài nhạc chờ mà khách hàng muốn cài đặt cho thuê bao.

+ <Số ngày sử dụng> là 30 ngày hoặc 60 ngày  tương ứng với thời hạn 1 tháng hoặc 2 tháng. Nếu trong lúc đăng ký, khách hàng không chọn số ngày, hệ thống sẽ mặc định là 60 ngày.

+ Cước phí cài đặt bài hát: 3.000đ/30 ngày hoặc 5.000đ/60 ngày.

  • Trường hợp quý khách hàng chưa biết mã số của bài hát đó thì hãy dùng 3G truy cập địa chỉ https://www.funring.vn/ hoặc trực tiếp gọi đến tổng đài 9224 để tìm kiếm và tra cứu mã nhé. Sau khi xác định mã bài hát thành công, quý khách hàng có thể đăng ký cài đặt như hướng dẫn ban đầu.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone để quá trình chờ cuộc gọi thêm thú vị khách hàng nhé!