X

Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT lên 10GB giá không thay đổi

Với cộng đồng người dùng mạng Mobifone hẳn rằng gói cước BL5GT Mobifone là một trong những gói cước quen thuộc bởi ưu đãi hấp dẫn lại trọn gói. Nếu như mức ưu đãi 5GB trước đây đủ để các thuê bao sử dụng ở mức vừa phải thì hiện tại với chính sách Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT lên 10GB giá không thay đổi hẳn rằng sẽ khiến quý khách cảm thấy phấn khích hơn nữa. Ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này sẽ mang đến cho quý khách cơ hội lướt web giải trí và làm việc thoải mái hơn nữa. Đặc biệt việc nâng ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên cước phí sẽ giúp quý khách có thể tối ưu chi phí nhưng vẫn có thể tận hưởng ưu đãi cộng data khủng.

Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT từ 5GB lên 10GB siêu hot 

QUý khách hàng nếu như đang có ý định tham gia gói cước BL5GT Mobifone thì hãy tham gia ngay bởi chính sách nâng ưu đãi của nhà mạng hiện đã có hiệu lực. Ưu đãi này hứa hẹn sẽ khiến cho gói cước BL5GT Mobifone trở nên hot hơn nữa.

Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT lên 10GB giá không thay đổi

Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT lên 10GB giá không thay đổi

Đối tượng áp dụng: Thuê bao đang sử dụng hoặc đăng ký mới các loại sim g sim Bông Lúa, Kỳ Nam, Tây Nguyên Xanh và thuê bao di động trả trước nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại khu vực 6 và khu vực 7

Thời gian áp dụng: Từ 21/1/2021

Ưu đãi: Tặng lưu lượng data của gói cước với mức giá không thay đổi, cụ thể thay vì ưu đãi chỉ 5GB mỗi tháng như hiện tại Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT thành 10GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách sử dụng với mức cước không thay đổi. Như vậy Mobifone đã áp dụng ưu đãi nhân đôi data cực hấp dẫn cho gói cước này.

Quy định nhân đôi data cho thuê bao Mobifone: 

Với thuê bao đăng ký mới sau 21/1/2021 thì ưu đãi sẽ được Mobifone áp dụng ngay, tuy nhiên với những thuê bao đăng ký gói trước đó thì khi sử dụng hết chu kỳ hiện tại, sang chu kỳ mới hệ thống sẽ gia hạn lên mức ưu đãi mới.

Thông tin chi tiết gói BL5GT Mobifone sau nhân đôi data 

Gói cước BL5GT Mobifone sau khi được nhân đôi lưu lượng data sẽ có nội dung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, quý khách có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây để hiểu hơn về nội dung gói sau khi cập nhật ưu đãi mới.

Tên gói  BL5GT 
Cú pháp đăng ký  DKV BL5GT  gửi 9084
Cước gói  50,000Đ
Hạn sử dụng  30 ngày 
Ưu đãi  Tặng 10GB lưu lượng data tốc độ cao với 5GB dùng nội zone Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và 5GB dùng ngoài vùng. Với ưu đãi trong vùng zone, hết data sẽ hạ băng thông, với ưu đãi ngoài vùng ngắt kết nối. 

Miễn phí 3GB để  dùng Viber, miễn phí truy cập game , miễn phí xem Fim+

Với ưu đãi mới khi Mobifone nâng ưu đãi gói BL5GT sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói thì quý khách hãy tranh thủ tham gia sớm để rinh về cho dế cưng ưu đãi thật khủng để sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công, quý khách có thể kết nối tổng đài Mobifone 18001090 để được tư vấn nếu cần tìm hiểu thêm thông tin.