X

Tin Hot: Mobifone sẽ triển khai esim, cách cài đặt và sử dụng như thế nào?

Author: Nguyệt Lê 19/02/2019 Hỗ trợ khách hàng

Mobifone sẽ triển khai esim tại Việt Nam là tin tức siêu hot khiến cộng đồng người dùng nhà mạng xôn xao trong thời gian gần đây. Esim vốn là một loại sim đặc biệt mang đến quyền năng sử dụng đa dạng hơn cho các thuê bao di động, hạn chế các rủi ro về hư sim, mất sim hay tiện ích dùng hạn chế. Chính vì vậy ngay từ khi thông tin esim sẽ được Mobifone triển khai rất nhiều thuê bao đã bày tỏ nguyện vọng được trải nghiệm ngay.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã chính thức bắt tay vào thử nghiệm esim cho quý khách hàng tại Hà Nội TP Hồ Chí Minh, sau thời gian thử nghiệm nhà mạng dự kiến sẽ triển khai rộng rãi để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm.

Mobifone sẽ triển khai esim tại Việt Nam, cộng đồng thuê bao nhà mạng háo hức 

Luôn là nhà mạng tiên phong trong việc đưa những công nghệ hiện đại trên thế giới về nước, Mobifone là một trong những nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam chính thức thử nghiệm esim và sẽ cung cấp cho khách hàng trong tương lại gần.

Tin Hot: Mobifone sẽ triển khai esim, cách cài đặt và sử dụng như thế nào?

Mobifone triển khai esim tại Việt Nam cho quý khách hàng trong tương lai gần

Hiện nhà mạng đã triển khai thử nghiệm loại sim này, quý khách hàng có nhu cầu có thể trải nghiệm tại cửa hàng Mobifone ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cụ thể khi muốn thử trải nghiệm quý khách có thể đến hai địa chỉ dưới đây, qúy khách có nhu cầu trải nghiệm Esim có thể đến hai địa chỉ trên để được hướng dẫn chi tiết:

– Cửa hàng Mobifone tại số213 Xã Đàn, Hà Nội

– Cửa hàng Mobifone tại số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn cài đặt esim trên điện thoại iPhone:

Mặc dù chưa chính thức triển khai những thời gian tới esim sẽ chính thức được áp dụng nên quý khách hãy tìm hiểu cách cài đặt để thuận tiện sử dụng trong tương lại nhé, để cài đặt esim trên iphone quý khách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần “Cài Đặt” trên esim => Chọn mục Cellular=> Tiếp tục chọn mục Add Cellular Plan 

Bước 2: Quét mã Code QR do Mobifone cung cấp qua camera của điện thoại iPhone đang sử dụng. Mỗi sim sẽ được cung cấp mã QR khác nhau.

Bước 3: Nhập mã xác nhận của nhà mạng khi được yêu cầu là hoàn tất.

Trong quá trình cài đặt quý khách có thể đặt tên cho esim với thao tác vào mục Cellular => Chọn sim muốn đổi tên => Chọn tên mặc định của sim => bằng Type Label Here ngay dưới mục Custom Label.

Với việc Mobifone triển khai esim quý khách hàng Mobifone sẽ có cơ hội sử dụng một loại sim cực kỳ tiện ích và nhiều công năng. Tha hồ tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất trên iphone của mình mà không phải tháo lắp sim, hay thay sim như trước nữa. Đặc biệt nguy cơ sim bị hỏng, máy bị bám bụi , dễ hư hỏng sẽ không còn nữa do thuê bao không cần tháp lắp sim, ngay cả khi thực hiện chuyển mạng giữ số thuê bao cũng có thể thực hiện dễ dàng qua phần mềm.

Muốn được tư vấn thêm thông tin về esim Mobifone quý khách hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone 9090. Hãy cùng chờ đón esim chính thức được triển khai và tận hưởng những tiện ích mà loại sim này mang lại quý khách nhé.