X

Mobifone tặng mã Grap cho khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu

Author: Nguyệt Lê 17/01/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Chương trình ưu đãi tặng mã Garp miễn phí từ Mobifone cho thuê bao kết nối dài lâu là một trong những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng mới nhất được nhà mạng triển khai. Với chương trình lần này, quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng có thể nhận về đối đa 24 mã ưu đãi cho 1  năm sử dụng Grap miễn phí, thoải mãi di chuyển tới bất cứ đâu với chi phí tiết kiệm nhất.

Để nhận mã ưu đãi Grap miễn phí từ Mobifone quý khách hàng Mobifone chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Nếu quý khách đang là hội viên kết nối dài lâu của Mobifone thì nhất định đừng bỏ qua chương trình ưu đão siêu hot này nhé.

Mobifone tặng mã Grap miễn phí cho hội viên Kết nối dài lâu từ 1 tháng đến 1 năm 

Hội viên kết nối dài lâu Mobifone luôn là đối tượng được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khủng theo thời gian và chương trình tặng mã Grap miễn phí là một trong những chương trình ưu đãi Hot nhất mà nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Qúy khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được từ 12 đến 24h mã Grap miễn phí mỗi năm để sử dụng.

Đối tượng triển khai: Thuê bao Mobifone là hội viên Kết nối dài lâu thuộc các hạng Titan, Vàng và Kim Cương

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình ưu đãi này được triển khai từ tháng 1/2019 và chưa có thời gian kết thúc.

Mobifone tặng mã Grap cho khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu

Mobifone tặng mã Grap cho khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu

Nội dung ưu đãi tặng mã Grap miễn phí từ Mobifone

 Mobifone sẽ dành tặng quý khách hàng các mã ưu đãi để sử dụng dịch vụ Grap, tùy thuộc hạng hội viên mà quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng mã Grap khác nhau. Chi tiết ư đãi như sau:

Hạng hội viên  Mã ưu đãi được cộng  Giá trị mã ưu đãi  Các dịch vu Grap áp dụng 
Hạng Kim Cương Tặng 2 mã ưu đãi mỗi tháng => 1 năm có 24 mã ưu đãi Mỗi mã ưu đãi Grap mà Mobifone dành tặng cho quý khách có giá trị 20,000đ. Như vậy tổng giá trị ưu đãi mỗi năm cho quý khách là từ 240.000đ đến 480,000đ Mã Grap sẽ áp dụng cho raatrs nhiều loại Garp khác nhau, quý khách có thể sử dụng dịch vụ Grap GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, Grab Bike, Grab Bike Premium, GrabCar Plus, JustGrab, GrabTaxi, 
Hạng Vàng Tặng 2 mã ưu đãi mỗi tháng => 1 năm có 24 mã ưu đãi
Hạng Titan Tặng 1 mã ưu đãi mỗi tháng => 1 năm có 12 mã ưu đãi

Các bước nhẫn mã Grap miễn phí từ Mobifone 

Khi quý khách đã thuộc đối tượng nhận mã Grap miễn phí từ Mobifone thì có thể lẫy mã miễn phí để sử dụng với hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn LK GRAB địa-chỉ-email gửi 9237

Bước 2: Qúy khách tiếp tục vào ứng dụng My Mobifone => Truy cập mục Kết Nối Dài Lâu => Chọn ưu đãi là Mã Graplấy mã.

Mỗi chuyến đi quý khách được sử dụng 1 mã Grap, tùy theo hạng mà quý khách sẽ có từ 12 đến 24 chuyến đi được sử dụng mã Grap miễn phí từ Mobifone.

 Ưu đãi tặng mã Grap miễn phí từ Mobifone rất hấp dẫn và thiết thực nên nếu đang ở mức xếp hạng Vàng, Kim Cương và Titan thì quý khách hãy tận dụng cơ hội nhận ngay mã ưu đãi siêu hot này để sử dụng nhé. Chúc quý khách lẫy mã ưu đãi thành công.