X

Mobifone tặng ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng lâu năm

Author: Nguyệt Lê 23/11/2016 Tin tức

Nhằm thể hiện sự tri ân đối với quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng nhà mạng trong thời gian dài, từ ngày 1/11/2016 Mobifone triển khai chương trình tri ân khách hàng lâu năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. May mắn thuộc đối tượng ưu đãi chương trình tri ân khách hàng lâu năm Mobifone,  quý khách hàng sẽ được tặng nhiều ưu đãi thiết thực như phút thoại, sms hay gia tăng quyền lợi hạng hội viên chương trình kết nối dài lâu.

Chương trình tri ân khách hàng lâu năm 2016 lần này được Mobifone áp dụng đối với những khách hàng có thời gian sử dụng dịch vụ Mobifone 5 năm trở lên. Mobifone hy vọng thông qua chương trình quý khách hàng sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và gia tăng hơn nữa sự gắn kết giữa khách hàng và nhà mạng. Nếu bạn là khách hàng lâu năm của Mobifone, trong thời gian tới hãy chờ đợi tin vui từ Mobifone nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với ưu đãi nhà mạng dành tặng đấy.

Mobifone tặng quà tri ân khách hàng lâu năm:

Thời gian triển khai: Từ ngày 1/11/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng 5 năm trở lên.

Hình thức ưu đãi: Tặng phút thoại, SMS, quà tặng, ưu đãi hội viên Kết Nối Dài Lâu.

Mobifone dành tặng ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng lâu năm

Mobifone dành tặng ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng lâu năm

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng lâu năm Mobifone

Khách hàng Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi của chương trình tri ân khách hàng lâu năm sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào thời gian sử dụng, ưu đãi từ chương trình mang tính ứng dụng cao bao gồm ưu đãi gọi thoại, sms, quà tặng và ưu đãi chương trình kết nối dài lâu. Cụ thể nội dung ưu đãi như sau:

Nội dung quà tặng chương trình tri ân khách hàng lâu năm Mobifone 

Đối tượng áp dụng

Nội dung quà tặng

Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng từ 5 năm Tặng  1 trong các gói ưu đãi miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng Mobifone , 50 đến 200 sms nội mạng
Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng  từ 10 năm – 20 năm trở lên Được ưu đãi tặng quà giá trị từ 300,000đ đến 500,000đ
Khách hàng Mobifone có thời gian sử dụng từ 10 trở lên và có doanh thu 800,000đ/ tháng trở lên. Được đặc cách tham gia chương trình KNDL với hạng hội viên Titan.

Theo thời gian Mobifone sẽ triển khai các chương trình ưu đãi thiết thực áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn từ Mobifone để nhận ưu đãi.

Thuê bao Mobifone không may mắn thuộc đối tượng ưu đãi chương trình tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone lần này cũng đừng quá buồn nhé, Mobifone còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khách dành cho bạn đấy. Việc duy trì sử dụng dịch vụ do Mobifone cung cấp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi trong tương lai. Để thoải mái truy cập 4gmobifone.vn và cập nhật các tin tức ưu đãi mới nhất của Mobifone,bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí nhé. Cú pháp dang ky 3G Mobifone là : DKV têngói3G gửi 9084.

Thông tin chi tiết các gói 3G Mobifone bạn có thể tham khảo tại đây

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà chương trình tri ân khách hàng lâu năm Mobifone mang lại.