X

Mobifone ưu đãi siêu HOT 31GB chỉ 31K với gói cước SEAGAME31

Chào đón SEAGAME31 nhà mạng Mobifone mang đến cho quýt khách hàng cơ hội tận hưởng ưu đãi siêu đặc biệt với gói cước data khủng cùng tên. Theo đó, quý khách đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data siêu hấp dẫn với mức cước cũng siêu hạt dẻ để thoả sức kết nối mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí.

Theo đó, chỉ cần đăng ký gói cước SEAGAME31 Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 31GB chỉ với 31,000đ, mức cước không tưởng với ưu đãi mà nhà mạng dành tặng, tương ứng 1GB Cước 1000đ. Quý khách nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này thì cùng 4gmobifone.net khám phá ngay chi tiết gói trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói SEAGAME31 Mobifone nhận 31GB chỉ 31,000đ 

SEAGAME31 là đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, chính vì vậy, nhằm hỗ trợ quý khách có thể thoả thích kết nối, theo dõi và cập nhật tin tức về các trậng đấu trong khuôn khổ sự kiện thể thao này cũng như thoải mái kết nối giải trí tối đa, nhà mạng đã triển khai gói cước SEAGAME31  mang lại ưu đãi siêu hấp dẫn.

Mobifone ưu đãi siêu HOT 31GB chỉ 31K với gói cước SEAGAME31

Mobifone ưu đãi siêu HOT 31GB chỉ 31K với gói cước SEAGAME31

Thời gian áp dụng: 05/5/2022 đến hết ngày 31/5/2022

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hạn dùng: 7 ngày

Cước gói: 31,000đ

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của Mobifone trả trước cũng như sim trả sau toàn mạng. Mobifone không giới hạn đối tượng tham gia nên quý khách có thể tẹt ga đăng ký nếu như có nhu cầu tận hưởng ưu đãi của gói cước này.

Cú pháp đăng ký gói cước 

Quý khách nếu có nhu cầu thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp đơn giản như sau:

DKV SEAGAME gửi 9084

Sau khi gửi SMS đăng ký gói cước thành công hệ thống sẽ lập tức gửi SMS thông báo kết quả đăng ký để quý khách an tâm sử dụng.

Nếu như có nhu cầu tặng gói data hấp dẫn này cho thuê bao khác quý khách hãy soạn tin nhắn

TANG SEAGAME31 <Số điện thoại nhận gói> gửi 999.

Ưu đãi siêu HOT của gói SEAGAME31 

Quý khách chắc chắn sẽ không thất vọng với ưu đãi mà gói cước SEAGAME31 của Mobifone mang lại khi chỉ với 31,000đ cước quý khách sẽ được hưởng 31GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng 3G và 4G. Quý khách có thể xả láng lướt web theo nhu cầu đến khi hết ưu đãi nhà mạng không giới hạn data, hết lưu lượng hệ thống ngắt kết nối.

Lưu lượng data sẽ được cộng 1 lần quý khách có thể dùng trong chu kỳ 1 tuần, không áp dụng bảo lưu khi sang chu kỳ sau.

Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói trong thời gian triển khai nên quý khách có thể xả láng đăng ký gói liên tục để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Với gói cước SEAGAME31 quý khách có thể dùng chung với các gói 4G Mobifone hiện hành trừ các gói cước có quy định riêng.

Cú pháp hỗ trợ: Trong chu kỳ sử dụng gói nếu như muốn kiểm tra ưu đãi quý khách hãy soạn tin nhắn KT SEAGAME31 gửi 999 . Nếu muốn huỷ gia hạn hãy soạn  KGH SEAGAME31 gửi 999 và nếu như muốn ngưng sử dụng gói hãy soạn  HUY SEAGAME31 gửi 999. Cước SMS gửi đến 999 là 200đ/ SMS.

Gói cước SEAGAME31 của Mobifone có nội dung ưu đãi quá hấp dẫn và thiết thực nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội đăng ký sớm để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công!