X

Mobifone ưu đãi tặng Vespa LX 125cc cho khách hàng hòa mạng trả sau

Author: Nguyệt Lê 18/03/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Từ ngày 15/3 – 15/4/2017 Mobifone trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau siêu hấp dẫn giúp quý khách hàng được thoải mái tận hưởng ưu đãi từ các gói hòa mạng và có cơ hội tinh về những phần quà giá trị  như xe máy Vespa LX 125cc,  iPhone 7 dung lượng 32 GB hoặc các Voucher Data dung lượng 1 GB.

Đây là chương trình khuyến mãi siêu khủng, hứa hẹn mang đến rất nhiều niềm vui và may mắn cho quý khách hàng tham gia hòa mạng Mobifone trả sau tại Hà Nội, vừa được sử dụng dịch vụ tốt lại vừa được nhận quà, còn gì tuyệt vời hơn thế. Nếu đang sinh sống ở Hà Nội và có ý định hòa mạng các gói cước trả sau của Mobifone thì bạn hãy nhanh tay lên nhé, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn rinh về đấy.

Mobifone khuyến mãi tặng Vespa LX 125cc khi hòa mạng trả sau:

– Đối tượng tham gia:

+ Qúy khách hàng hòa mạng trả sau có địa chỉ thanh toán cước tại Hà Nội

+ Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ  như thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ của MobiFone không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi này.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 15/3/2017 đến hết ngày 15/3/2017.

Mobifone tặng Vespa LX 125cc, iPhone 7 cho khách hàng hòa mạng trả sau

Mobifone tặng Vespa LX 125cc, iPhone 7 cho khách hàng hòa mạng trả sau

Điều kiện tham gia:

Để tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone và nhận về những giải thưởng hấp dẫn quý khách hàng thỏa mãn những điều kiện như sau:

– Hòa mạng và đăng ký thành công các gói trả sau theo quý định

– Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau trong thời gian khuyến mãi và đăng ký  thành công các gói cước trả sau Mobifone.

Nội dung khuyến mãi

Qúy khách hàng Mobifone khi mang theo CMND đến cửa hàng Mobifone tại Hà Nội và hòa mạng thành công các gói cước trả sau, bên cạnh việc được tận hưởng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hay dung lượng 3G/4G từ gói cước đã chọn hòa mạng Mobifone sẽ tặng mã dự thưởng qua hệ thống tổng đài nhắn tin để khách hàng tham gia quay số may mắn.

Mỗi khách hàng có thể tham gia chương trình với nhiều mã dự thưởng, tùy thuộc gói cước khách hàng hòa mạng. Mã dự thưởng tương ứng với các gói trả sau Mobifone được quy định như sau:

– Gói KN 101, KN 149, iPlan 1, Combo new: 01 mã dự thưởng

– Gói KN 171, Combo 1, Combo 2: 02 mã dự thưởng

– Gói Galaxy1, Combo 3: 05 mã dự thưởng

– Gói iPlan 2, iPlan 3, iPlan 6, Galaxy 3, Combo 4: 06 mã dự thưởng

– iPlan  4, Galaxy 2: 09 mã dự thưởng

Cơ cấu giải thưởng chương trình:

Tổng cộng sẽ có đến 35 giải thưởng được trao trong chương trình khuyến mãi, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi lần này lên đến 150 triệu đồng. Cụ thể thông tin chi tiết các giải thưởng như sau:

– 1 Giải đặc biệt : Xe máy Vespa LX 125cc trị giá 68.000.000đ

– 4 Giải nhất: Điện thoại iPhone7 32GB trị giá 22.290.000đ

– 30 Giải nhì : 20 Voucher Data dung lượng 1 GB siêu ưu đãi giúp lướt web xả láng.

Cơ hội vàng để hòa mạng trả sau và nhận thưởng hấp dẫn cùng Mobifone đã đến, qúy khách hàng hãy nhanh tay hòa mạng ngay để rinh những phần quà giá trị về nhà . Chúc quý khách hàng may mắn và có thật nhiều niềm vui khi tham gia các chương trình Mobifone khuyến mãi nhé.