X

Mỗi CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim Mobifone chính chủ

Author: Nguyệt Lê 12/10/2022 Hỗ trợ khách hàng

Mobifone hỗ trợ đăng ký bao nhiêu sim với mỗi CMND là thắc mắc của rất nhiều khách hàng Mobifone hiện nay, khi mà nhu cầu sử dụng sim số của nhiều khách hàng hiện nay khá đa dạng để phục vụ cho công việc hoặc cuộc sống.

Với sự phát triển kinh tế và công nghệ thông tin một khách hàng có thể sở hữu vài thiết bị di động và có thể có nhu cầu sử dụng nhiều sim cùng một lúc, tuy nhiên điều khiến nhiều người băn khoăn là không biết Mobifone có quy định về số thuê bao trên mỗi CMND là bao nhiêu để tiện đăng ký sim chính chủ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay để khách hàng thuận tiện trong việc đăng ký sim chính chủ Mobifone đã nới lỏng quy định cho số lượng sim trên mỗi CMND, khách hàng Mobifone có thể được đăng ký khoảng 8 sim/1 CMND.

Vậy chi tiết quy định số lượng sim Mobifone trên mỗi CMND như thế nào và người dùng cần lưu ý những thông tin gì khi đăng ký cùng lúc nhiều thuê bao Mobifone trên 1 CMND, các bạn hãy tham khảo bài viết này của 4gmobifone.vn để nắm rõ thông tin và an tâm đăng ký sim Mobifone để sử dụng nhé.

Mỗi chứng minh nhân dân có thể đăng ký bao nhiêu sim Mobifone:

Mỗi khách hàng được đăng ký khoảng 8 thuê bao trên mỗi CMND chính chủ, cụ thể quy định các loại thể bao như sau:

– Khách hàng được đăng ký 5 thuê bao trả trước

– Nếu đăng ký trả sau, khách hàng được đăng ký tối thiểu 3 thuê bao bao gồm 2 thuê bao di động thông thường và 1 thuê bao Fast Connect (Số lượng  thuê bao trả sau quy định trên mỗi CMND phụ thuộc vào tỉnh/ thành mà thuê bao đang sinh sống và hòa mạng).

– Để được hỗ trợ thống tin chính xác nhất về số lượng sim trả sau bạn được hòa mạng tại tỉnh/ thành bạn đang sinh sống, bạn hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 và nhờ tổng đài viên tra cứu.

– Trường hợp hòa mạng nhiều sim trả sau trên 1CMND bạn nên thực hiện hòa mạng tại một cửa hàng, không hòa mạng ở nhiều cửa hàng trong nhiều lần đối với các số thuê bao khác nhau.

Lưu ý:

– Trường hợp khách hàng là sinh viên thì chỉ được đăng ký 1 sim sinh viên Mobifone trên mỗi CMND, các sim còn lại nếu thực hiện đăng ký sẽ là sim thường.

Mobifne hỗ trợ đăng ký bao nhiêu sim chính chủ với mỗi CMND

Khách hàng Mobifone có thể đăng ký khoảng 8 thuê bao chính chủ trên 1 CMND

Thủ tục hòa mạng sim Mobifone:

Thủ tục hòa mạng sim Mobifone khá đơn giản, tùy tính chất và gói cước hòa mạng mà thuê bao cần phải đáp ứng các quy định về thủ tục hòa mạng khác nhau.

– Đối với hòa mạng trả trước:

+ Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến của hàng Mobifone gần nhất để thực hiện hòa mạng.

+ Nếu muốn hòa mạng sim sinh viên bạn cần mang theo thẻ sinh viên để hòa mạng.

– Đối với hòa mạng trả sau:

+ Bạn mang theo CMND bản gốc đến của hàng hoặc trung tâm giao dịch Mobifone để thực hiện hòa mạng. Trường hợp không có CMND bạn có thể dùng hộ chiếu, thẻ sĩ quan, CM Quân đội để thay thế.

Trường hợp hòa mạng cho doanh nghiệp khách hàng bổ sung thêm thủ tục như sau:

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy tờ xác nhận thành lập cơ quan, tổ chức đó.

+ Chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

+ Điền đầy đủ thông tin vào mẫu hợp đồng do nhân viên nhà mạng cung cấp (ký tên, đóng dấu).

Với số lượng khoảng 8 thuê bao trên 1 CMND Mobifone bao gồm cả thuê bao trả trước, trả sau và thuê bao Fast Connect, nhà mạng Mobifone đã tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của nhà mạng với nhiều số thuê bao.

Hy vọng những thông tin bài viết vừa cung cấp sẽ giúp quý khách hàng Mobifone nắm rõ thông tin và an tâm hòa mạng Mobifone với số lượng nhiều. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và hài lòng khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone.