X

Mừng 8/3: MobiFone ưu đãi gói D83 tặng 3GB/ngày chỉ 8K

Gói D83 Mobifone là món quà cực kỳ đặc biệt mà nhà mạng trân trọng dành tặng quý khách hàng và chào đón ngày quốc tết phụ nữ trong tháng 3 này. Với ưu đãi cực hấp dẫn, tặng đến 3GB/ ngày gói cước được Mobifone hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm vui bất ngờ cùng cơ hội giải trí xả láng với ưu đãi mà nhà mạng dành tặng.

Gói cước D83 Mobifone sẽ được áp dụng từ ngày 8/3 đến hết ngày 31/3/2021 nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay và rinh tài khoản khủng về cho dế cưng của  mình nhé. Chi tiết thông tin gói ưu đãi D83 mạng Mobifone quý khách hãy theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói D83 Mobifone nhận ưu đãi cực hấp dẫn 

Gói D83 Mobifone nội dung ưu đãi cực hấp dẫn nên hứa hẹn sẽ rất được lòng các tín đồ di động khi may mắn được tham gia. Ưu đãi từ gói cước thậm chí còn hấp dẫn hơn hẳn một số gói khuyến mãi đang trend hiện nay của Mobifone trong khi cước phí sử dụng lại hạt dẻ hơn nên rất được lòng các thuê bao.

Mừng 8/3: MobiFone ưu đãi gói D83 tặng 3GB/ngày chỉ 8K

Mừng 8/3: MobiFone ưu đãi gói D83 tặng 3GB/ngày chỉ 8K

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone không có lịch sử tiêu dùng data giá trị 90,000đ trong vòng 60 ngày trở lại hoặc không có lịch sử dùng các gói cước D5, D10, D15, TS.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước sẽ được áp dụng từ ngày 8/3/2021 đến hết 31/3/2021 

Cách thức tham gia và ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 

Qúy khách hàng muốn tham gia gói D83 của Mobifone thì hãy soạn tin nhắn DK D83 gửi 999. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu tham gia từ quý khách và gửi SMS phản hồi. Qúy khách sau khi đã nhận được SMS báo đăng ký gói thành công hãy chủ động tắt máy khởi động lại rồi bật kết nối mạng 3G hoặc 4G để truy cập mạng.

Cước gói: 8000đ/ lần đăng ký

Hạn dùng: 24h, gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, tuy nhiên sau ngày 31/3/2021 thì tính năng tự gia hạn sẽ tự hủy và gói cước cũng không áp dụng sau thời gian này.

Ưu đãi: Qúy khách sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Sử dụng hết ưu đãi gói cước sẽ tự động tính cước phát sinh 25đ/ 50kB.  Qúy khách hàng muốn duy trì truy cập mạng giá rẻ và không mất phí phát sinh thì có thể chủ động gia hạn gói hoặc mua thêm data 4G để sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi của gói trong quá trình sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Qúy khách nếu như thay đổi nhu cầu sử dụng thì hãy soạn tin nhắn HUY D83 gửi 999.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn gói cước D83 chính là món quà tuyệt vời của Mobifone dành tặng cho quý khách hàng trong tháng 3, tháng của phái đẹp, quý khách hãy bắt lấy cơ hội nhanh chóng đăng ký gói cước để luôn có data hấp dẫn sử dụng mỗi ngày nhé. Chúc quý khách đă ng ký gói cước D83 của Mobifone thành công, hãy gọi tổng đài 18001090 để được hỗ trợ nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé.