X

Mừng Quốc tế Phụ nữ: Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 8/3

Author: Nguyệt Lê 06/03/2020 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Không chỉ mang đến những món quà, khuyến mãi hấp dẫn dành cho một nửa thế giới, ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay Mobifone còn dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/3 vô cùng hấp dẫn. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt mang đến cho toàn bộ quý khách hàng trả trước của nhà mạng cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn với kinh phí hợp lý.

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 8/3 quý khách sẽ nhanh chóng có một tài khoản tràn đầy năng lượng để sẵn sàng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới cũng như có điều kiện tham gia các dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mừng ngày 8/3/2020:

Mừng Quốc tế Phụ nữ: Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 8/3

Mừng Quốc tế Phụ nữ: Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 8/3

Dịp 8/3 nhu cầu gọi thoại, sử dụng 4G lướt web để chia sẻ, gửi những lời chúc mừng đến một nửa thế giới sẽ tăng cao, chính vì vậy Mobifone đã chủ động triển khai khuyến mãi thẻ nạp nhằm giúp quý khách có thể gọi thoại, lướt we thoải mái nhất mà không phải chịu nhiều áp lực chi phí. Cụ thể nạp thẻ thành công quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi 20% giá trị tương ứng với mệnh giá tiền nạp cho tất cả các lần nạp thẻ ngày khuyến mãi, quý khách nạp thẻ mệnh giá càng cao ưu đãi được tận hưởng sẽ càng khủng. Mobifone không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền ngày khuyến mãi nên quý khách có thể xả láng nạp tẹt ga.

– Quy định cộng tiền: Tiền khuyến mãi sẽ cộng 10% vào tài khoản KM2T10% còn lại vào tài khoản KM3T.

– Với những thuê bao đang sử dụng gói MobiCard Mobifone sẽ áp dụng nhân đôi ngày sử dụng, thuê bao các gói MobiZone và MobiQ được áp dụng cộng 60% ngày sử dụng khi nạp thẻ.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone 8.3.2020:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 8/3/2020 áp dụng mọi khung giờ trong ngày.

– Hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể chủ động nạp thẻ với mọi hình thức hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp MobiEZ tại cửa hàng. nạp qua thẻ ngân hàng hoặc nạp trực tuyến trên các ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone hoặc web Mobifone.vn.

Với ưu đãi đến 20% giá trị thẻ nạp chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 8/3 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một tài khoản khủng như ý. Nếu chưa đăng ký các gói 4G Mobifone đầy tiện ích thì sau khi nạp thẻ quý khách hãy nhớ đăng ký một gói cước để có thể lướt web thoải mái và tiết kiệm hơn nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có một ngày 8/3 thật hạnh phúc.