X

Nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50k cùng dịch vụ Lì xì Mobifone

Author: Nguyệt Lê 17/01/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Việc chia sẻ tài khoản cho những người thân yêu ngày nay đã trở nên vô cùng dễ dàng với các thuê bao mạng Mobifone nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ Lì xì. Đây là dịch vụ siêu tiện ích giúp các thuê bao bị hết tiền trong tài khoản có thể nhận sự hỗ trợ từ bạn bè người thân một cách khá nhanh chóng và tiết kiệm.

Để tri ân quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ Lì xì từ nay đến ngày 23/3/2017 Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) đặc biệt “Chuyển tiền đến bạn, lì xì vô hạn” với nội dung tặng 10% phí chuyển tiền hoặc 50,000đ vào tài khoản. Như vậy khi chia sẻ tài khoản với dịch vụ Lì xì bạn không chỉ giúp người thân của mình gia tăng tài khoản mà còn nhận tự mang lại may mắn cho mình với ưu đãi cộng tiền trực tiếp vào tài khoản, thật là “tiện lợi đôi đường” phải không?

Chương trình Mobifone khuyến mãi “Chuyển tiền đến bạn, lì xì vô hạn” này hứa hẹn sẽ giúp bạn nhận được thật nhiều ưu đãi khi chuyển tiền qua dịch vụ Lì Xì cho bạn bè và người thân trong  mùa lễ hội sắp tới đấy.

“Chuyến tiền đến bạn, Vô hạn Lì Xì”  cùng nhà mạng Mobifone:

– Đối tượng tham gia chương trình: Khách hàng Mobifone đang sử dụng dịch vụ Lì xì Mobifone trừ thuê bao nằm trong danh sách black list của dịch vụ sẽ không được tham gia .

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 23/3/2017.

– Điệu kiện nhận thưởng: Khách hàng Mobifone sử dụng dịch vụ Lì Xì của nhà mạng đạt điều kiện nằm trong Top 5 hoặc Top 30 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất trong tuần.

Nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50k cùng dịch vụ Lì xì Mobifone

Nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50k cùng dịch vụ Lì xì Mobifone

Nội dung các phần thưởng trong CTKM  “Chuyển tiền đến bạn, lì xì vô hạn”

Khách hàng Mobifone thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được hai mức thưởng tương ứng như sau:

– Mức thưởng 1: Tặng 10% số tiền chuyển, áp dụng cho những khách hàng lọt Top 5 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất trong tuần.

– Mức thưởng 2: Tặng 50,000đ vào tài khoản, áp dụng cho những khách hàng lọt Top 30 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất trong tuần ngoài Top 5 (Mức thưởng này áp dụng trong các tuần có các ngày Giáng sinh, Tết dương, Tết âm, Valentine, 8/3).

Thông tin lưu ý:

+ Qúy khách hàng thuộc đối tượng nhận thưởng sẽ nhận được sms thông báo từ nhà mạng Mobifone và sẽ được trao thưởng thông qua hình thức Top-up trực tiếp vào tài khoản chính.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Lì Xì Mobifone:

Chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền đến bạn, lì xì vô hạn” được triển khai trong thời gian dài nên nếu bạn muốn được nhận những mức thưởng hấp dẫn từ chương trình thì bạn có thể đăng ký dịch vụ ngay từ hôm nay.

+ Cách đăng ký dịch vụ qua tin nhắn:

Soạn tin: MK Mậtkhẩu gửi 9368 (mật khẩu do bạn tự chọn lựa).

+ Cách sử dụng dịch vụ:

Khi phát sinh nhu cầu chuyển tiền cho thuê bao Mobifone khác bạn soạn tin nhắn: Mậtkhẩu SĐT Sốtiền gửi 9368

VD: Bạn có mật khẩu là 9s8s7s và muốn chuyển 40,000đ cho số thuê bao 0121678903 thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 9s8s7s 0121678903 40000 gửi tới 9368.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển tiền bằng cách bấm cú pháp USSD: *9368#OK  là theo hướng dẫn hoặc http://lixi.mobifone.vn hoặc http://lixi.com.vn và xác nhận giao dịch với tin nhắn: Y_Mậtkhẩu_MãSốGiaodịch.

+ Cước phí chuyển tiền chỉ từ 10% số tiền chuyển.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ Lì Xì Mobifone thật hiệu quả và thỏa mãn điều kiện để nhận thưởng từ 10% số tền chuyển hoặc 50,000đ từ CTKM “Chuyển tiền đến bạn, lì xì vô hạn” của nhà mạng Mobifone.