X

Những cách gọi “chữa cháy” cực hay cho sim Mobifone khi hết tiền

Author: Nguyệt Lê 01/12/2020 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Gọi thoại là nhu cầu tất yếu của hầu hết các thuê bao di động hiện nay, tuy nhiên khi tài khoản dần cạn kiệt năng lượng nhưng chưa có điều kiện để nạp thẻ quý khách hẳn sẽ đối mặt với tình trạng gián đoạn liên lạc. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không ít đến việc kết nối liên lạc của bạn với bạn bè và người thân. Vậy làm  thế nào để có thể thoải mái gọi thoại ngay cả khi sim Mobifone đã hết tiền? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách gọi thoại “chữa cháy” siêu hiệu quả ngay cả khi tiện thoại của bạn đã chính thức chạm đáy. Hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn các cách gọi thoại hiệu quả cho sim Mobifone ngay cả khi điện thoại hết tiền 

Hiện tại quý khách hàng của Mobifone có thể áp dụng đến 4 cách khác nhau để kết nối liên lạc khi tài khoản đã cạn kiệt năng lượng. Mỗi cách thực hiện có một đặc điểm riêng nhưng đều vô cùng dễ sử dụng, nên quý khách hãy cân nhắc và áp dụng cách thích hợp nhất.

Những cách gọi "chữa cháy" cực hay cho sim Mobifone khi hết tiền

Những cách gọi “chữa cháy” cực hay cho sim Mobifone khi hết tiền

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Buzz Me Mobifone 

Với cách này quý khách chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ Buzz Me với cú pháp DK gửi 9126  khi tài khoản không còn đủ cước để gọi thoại. Với cách này thuê bao mà quý khách muốn gọi tới sẽ nhận được cuộc gọi nhỡ của bạn để họ biết bạn đang muốn gọi cho họ và chủ động kết nối lại.

Dịch vụ Buzz Me là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên quý khách hãy chủ động sử dụng mà không cần lo ngại tốn kém nhiều chi phí.

 Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký dịch vụ này khi tài khoản không còn đủ cước để gọi thoại.

Cách 2: Đăng ký dịch vụ ứng tiền Mobifone 

Đây là cách được khá nhiều thuê bao áp dụng vì quý khách có thể ứng trước một số tiền nhất định vào tài khoản chính để sử dụng trong thời gian chờ nạp thẻ. Chỉ cần soạn tin nhắn  UT gửi 900 hệ thống sẽ lập tức cộng tiền vào tài khoản KM3 của quý khách để có thể sử dụng gọi thoại tẹt ga.

Lưu ý: Hệ thống sẽ trừ trực tiếp số tiền ứng và 10% phí ứng trong lần nạp tiền tiếp theo của quý khách.

Cách 3: Yêu cầu gọi lại 

Cách này thì cực kỳ đơn giản và thuê bao nào cũng có thể thực hiện. Khi tài khoản đã hết tiền nhưng quý khách vẫn muốn kết nối liên lạc với ai đó thì hãy gửi yêu cầu gọi lại tới họ qua cú pháp USD *105*SĐT# .Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo yêu cầu gọi lại đến thuê bao mà bạn muốn, như vậy họ sẽ chủ động kết nối lại với bạn.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ Pay4me MobiFone

Đây là dịch vụ khá đặc biệt cho phép bạn có thể gọi thoại ngay cả khi tài khoản đã hết tiền, cước của cuộc gọi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao nhận cuộc gọi.

Để thực hiện cuộc gọi với dịch vụ Pay4me Mobifone quý khách hãy quay số 1566 + SĐT người nhận và bấm gọi.

Áp dụng các cách đơn giản như trên quý khách có thể liên lạc thành công  ngay cả khi tài khoản đã cạn kiệt năng lượng. Ngoài ra nếu đã đăng ký các gói khuyến mãi gọi Mobifone hay các gói 4G Mobifone thì quý khách vẫn có thể duy trì liên lạc bằng cách sử dụng phút thoại ưu đãi của gói hoặc truy cập các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook…và gọi thông qua các trang này.