X

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G mạng Mobifone thuê bao nên biết

Author: Nguyệt Lê 07/03/2017 Hỗ trợ khách hàng

Mạng 4G từ lâu đã được biết đến là dịch vụ mạng vượt trội với tốc độ truy cập nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3G. Trong năm 2017 Mobifone sẽ chính thức triển khai dịch vụ 4G  trên toàn quốc quý khách hàng cần thực hiện đổi sim 4G Mobifone để có thể trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng Mobifone băn khoăn về lợi ích thực sự khi dùng sim 4G Mobifone là gì?  Có gì khác biệt so với việc sử dụng sim 3G Mobifone hiện tại.

Bạn có thể nghe rất nhiều về mạng 4G Mobifone qua báo chí hay các phương tiện truyền thông, tuy nhiên có thể bạn chưa hiểu rõ về những lợi ích bạn có thể nhận được khi dùng sim 4G Mobifone nên vẫn chần chừ chưa đổi sim.

Để giải tỏa thắc mắc và giúp bạn an tâm đổi sim 4G Mobifone để trải nghiệm, hôm nay 4gmobifone.vn sẽ thông tin đến bạn những lợi ích thiết thực khi sử dụng sim 4G Mobifone  để an an tâm chuyển đổi và trải nghiệm, hãy cùng theo dõi nhé.

Những lợi ích khi chuyển đổi sang sử dụng sim 4G Mobifone?

Việc đổi sim 4G Mobifone sẽ giúp các thuê bao được tận hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng như ưu đãi về cước chuyển đổi sim, chất lượng dịch vụ được tăng cao, thêm nhiều tiên ích dịch vụ mới…

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G mạng Mobifone thuê bao nên biết

Sử dụng sim 4G mobifone để tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực

Cụ thể khi đổi sim và sử dụng sim 4G Mobifone thành công bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích như sau:

– Được đổi sim 4G miễn phí:

Qúy khách hàng Mobifone sẽ được miễn 100% cước phí chuyển đổi sang sim 4G của nhà mạng, khi đổi sim quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND bản gốc đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi.

– Chất lượng internet tối ưu:

Sử dụng sim 4G các thuê bso có thể bắt sóng 4G để trải nghiệm dịch vụ mạng với tốc độ truy cập cao gấp 10 lần mạng 3G, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể truy cập ngay các trang web mình mong muốn hoặc tải nhạc, tải video với tốc độ tối ưu.

Khi thực hiện các cuộc gọi qua sóng 4G bạn sẽ không bị làm phiền bởi các tạp âm nữa, các cuộc gọi của bạn sẽ trong veo với âm thanh siêu thực.

– Trải nghiệm các dịch vụ mới:

Thuê bao Mobifone sử dụng sim 4G sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích mới được cung cấp trên nền tảng 4G như xem video streaming với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo cho cảm giác như bạn đang ở trong thế giới thực.

– Tiết kiệm chi phí hàng tháng:

Nhiều thuê bao lo lắng rằng các gói cước 4G Mobifone với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ có chi phí sử dụng rất cao. Tuy nhiên để bảo vệ tối đa quyền lợi của người dùng Mobifone chỉ cung cấp mạng 4G với giá cước tương đương các gói 3g đã triển khai nên quý khách hàng sẽ không phải chịu áp lực về chi phí khi sử dụng mạng 4G.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên chắc chắn bạn sẽ không còn phải ngập ngừng, phân vân có nên chuyển đổi sang sim 4G Mobifone hay không nữa. Sim 4G chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn tận hưởng thật trọn vẹn những dịch vụ tiện ích trên di động hấp dẫn của Mobifone mà trước đây chưa từng có.

Chúc các bạn đổi sim 4G Mobifone thành công và hài lòng với những lợi ích thiết thực mà sim 4G mang lại!!