X

Săn lộc vàng – rộn ràng đón xuân cùng Mobifone với giải thưởng khủng

Author: Nguyệt Lê 08/12/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” là món quà hấp dẫn Mobifone trân trọng dành tặng quý khách hàng trong những ngày cuối cùng của năm 2016, tạo cơ hội để các thuê bao rước lộc về nhà chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Để tham gia CTKM và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn, khách hàng Mobifone chỉ cần sử dụng dịch vụ viễn thông hoặc mua các sản phẩm bán lẻ, thiết bị đầu thu MobiTV của MobiFone và săn chữ ghép câu “Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân”. Cơ hội trúng giải chia đều cho tất cả quý khách hàng Mobifone, hãy tham gia CTKM hấp dẫn này của Mobifone để tạm biệt năm 2016 với thật nhiều niềm vui và may mắn các thuê bao nhé.

Săn chữ, trúng vàng cùng khuyến mãi săn lộc, đón xuân  Mobifone:

Để tham gia CTKM Săn lộc vàng rộn ràng đón xuân  Mobifone, quý khách hàng chỉ cần sử dụng các dịch vụ hoặc mua các sản phẩm bán lẻ, thiết bị đầu thu MobiTV của MobiFone sẽ để nhận các chữ và ghép thành bộ chữ hoàn chỉnh: Cùng Săn Lộc Vàng, Rộn Ràng Đón Xuân.

Khách hàng chỉ cần lắp ghép các bộ chữ với nội dung như sau thì có thể trúng giải thưởng từ CTKM” LOC VANG, CUNG SAN LOC VANG, CUNG SAN LOC VANG DON XUAN, CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN.

Thể lệ tham gia chương trình khuyến mãi:

Với mỗi đối tượng khách hàng, hình thức tham gia và nhận chữ để ghép cũng khác nhau, cụ thể như sau:

– Đối với KH sử dụng  dịch vụ viễn thông

Cứ mỗi 10.000đ/tuần tiêu dùng TKC (với thuê bao trả trước) và Cước phát sinh (với thuê bao trả sau) sẽ nhận được 01 chữ để ghép Bộ chữ. Mobifone sẽ gửi chữ cho quý khách hàng qua tin nhắn vào thứ 4 hàng tuần cho Chữ phát sinh trong tuần liền trước

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bán lẻ

Khách hàng có hóa đơn từ  100.000đ  mua các thiết bị và phụ kiện tại cửa hàng MobiFone sẽ. Mobifone sẽ gửi chữ cho khách hàng qua  tin nhắn trong vòng 24h kể từ khi hóa đơn được xuất bán.

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ  truyền hình

Với mỗi 1 bộ thiết bị đầu thu được kích hoạt, nạp tiền trong thời gian triển khai và được đăng ký tham gia chương trình từ chủ hợp đồng dịch vụ bởi 1 số di động MobiFone hợp lệ sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ.

Để tham gia chương trình, quý khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: CSLV_[Số chip]_[Số thẻ] gửi 9503. Số chip là số thẻ của thiết bị đầu thu khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.Mobifone sẽ gửi Chữ cho khách hàng qua tin nhắn trong vòng 24h kể từ khi khách hàng thực hiện nhắn tin hợp lệ.

Lưu ý: Mỗi thuê bao viễn thông chỉ được tham gia 1 lần. Mỗi bộ thiết bị đầu thu truyền hình chỉ được tham gia 1 lần.

Mobifone khuyến mãi "Săn lộc vàng rộn ràng đón xuân" với giải thưởng khủng

Mobifone khuyến mãi “Săn lộc vàng rộn ràng đón xuân” với giải thưởng khủng

Cơ cấu giải thưởng tương ứng với các bộ lắp ghép chữ:

Tổng giá trị giải thưởng các thuê bao Mobifone tham gia CTKM có thể nhận được lên đến 33 tỉ đồng. Một con số siêu khủng đúng không nào.

Giải Giá trị quà khuyến mãi Bộ chữ lắp ghé Số lượng quà
Đặc biệt 1 tượng Gà Vàng

hoặc 80.000.000đ tiền mặt

CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN 9
Nhất Iphone7 32GB

hoặc 20.000.000đ tiền mặt

CUNG SAN LOC VANG DON XUAN 99
Nhì 1.000.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm CUNG SAN

LOC VANG

9.999
Ba 200.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm LOC VANG 99.999

Chi tiết CTKM “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân”:

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone sử dụng dịch vụ viễn thông, dịch vụ bán lẻ và dịch vụ truyền hình của nhà mạng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: CTKM được triển khai thành 3 đợt, thời gian cụ thể các đợt như sau:

+ Đợt 1 từ ngày 28/11/2016 đến ngày 25/12/2016

+ Đợt 2 từ ngày 26/12/2016 đến ngày 22/01/2017

+ Đợt 3 từ ngày 23/01/2017 đến ngày 19/02/2017

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2016, chính vì vậy nếu muốn rước lộc về nhà trong những ngày cuối năm này thì bạn hãy tranh thủ tham gia CTKM  “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” của Mobifone, biết đâu bạn chính là chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Mobi khuyến mãi lần này đấy, tham gia ngay các bạn nhé.