X

So sánh ưu đãi của sim Ba Khía và sim Ba Khía Lửa của Mobifone

Author: Nguyệt Lê 10/02/2017 Hỗ trợ khách hàng

Sim Ba Khíasim Ba Khía lửa là sản phẩm ưu đãi đặc biệt được nhà mạng Mobifone triển khai cho quý khách hàng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây là bộ đôi sim vô cùng hấp dẫn được tích hợp nhiều ưu đãi thiết thực và giá cước sử dụng siêu “mềm” được rất nhiều khách hàng Mobifone yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên vì ưu đãi từ cả 2 loại sim đều rất hấp dẫn nên các nhiều thuê bao phân vân không biết nên lựa chọn loại sim nào để sử dụng. Để gỡ rối cho các bạn, hôm nay 4G Mobifone sẽ thông tin chi tiết ưu đãi cụ thể của cả hai loại sim và giúp bạn so sánh để tìm ra loại sim thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Thông tin ưu đãi của sim Ba Khía và Ba Khía Lửa Mobifone:

– Đối tượng ưu đãi: Khách hàng Mobifone hòa mạng mới

– Phạm vi áp dụng: Sim Ba Khía và Ba Khía Lửa được áp dụng tại địa bàn các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ bao gồm: Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang.

So sánh ưu đãi của sim Ba Khía và sim Ba Khía Lửa mạng Mobifone

Mua sim Ba Khía và Ba Khía Lửa, tận hưởng nhiều ưu đai siêu hấp dẫn từ Mobifone

Cả 2 loại sim trên đều được tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và thiết thực với nhu cầu sử dụng của người dùng di động. Cụ thể ưu đãi của hai loại sim này như sau:

Ưu đãi hấp dẫn từ sim Ba Khía và Ba Khía Lửa:

Loại ưu đãi Sim Ba Khía Sim Ba Khía Lửa
Ưu đãi gọi thoại – Tặng 2.000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng Mobifone.

+ Để đăng ký thuê bao soạn tin: DK SĐT1 SĐT2 gửi 789.

– Giảm cước gọi nội mạng chỉ còn 1.280đ/phút và gọi liên mạng trong nước cho các mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile chỉ còn 1.480đ/ phút.

– Tặng 2.000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng Mobifone. Để đăng ký thuê bao soạn tin: BK SĐT1 SĐT2 gửi 789.

– Được đăng ký gói Y5 Mobifone với ưu đãi miễn phí 68 phút thoại mội mạng. Để đăng ký gói Y5 thuê bao soạn tin: Y5 gửi 999, giá cước 5000đ/ ngày.

– Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone cho thuê bao thuộc các tỉnh Tay Nam Bộ.

Ưu đãi SMS             —- Khi nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá từ 20,000đ thuê bao sẽ được tặng ngay 200SMS.
Ưu đãi dung lượng Data 3G – Được đăng ký gói 3G M25BK với cước phí chỉ 25,000đ/ tháng nhận ngay ưu đãi khủng:

+  Tặng 3,6GB tốc độ cao trong chu kỳ đầu. 6 chu kỳ tiếp theo được 2GB tốc độ cao và từ chu kỳ thứ 8 sẽ nhận được 500MB/tháng.

+ Cách đăng ký gói M25BK soạn: M25BK gửi 999

– Được đăng ký gói 3G M25BK  vưới cước phí chỉ 25.000đ/tháng có ngay ưu đãi: Tặng 2,6GB tốc độ cao trong chu kỳ đầu. Các chu kỳ tiếp theo được 2GB tốc độ cao/tháng

+ Cách đăng ký gói M25BK soạn: M25BK gửi 999.

– Tặng 100% phí sử dụng gói FB30 trong 3 tháng. Từ tháng tháng 4 thuê bao đươc giảm 50% giá cước.

+ Cách đăng ký gói FB30: FB3K gửi 999.

– Được đăng ký gói 3G ngày D5 với ưu đãi 5000đ/ ngày tặng 1GB data tốc độ cao.

+ Cách đăng ký gói D5 soạn: D5 gửi 999

Ưu đãi dịch vụ Funring Tặng bản nhạc chờ Funring Anh Ba Khía trong 90 ngày Tặng bản nhạc chờ Funring Anh Ba Khía trong 180 ngày
Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản Tặng ngay 30,000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng áp dụng liên tiếp 12 tháng.

Tháng đầu tiền tài khoản sẽ được cộng vào TKKKM1 và TKKM3, sang các tháng tiếp theo tài khoản sẽ được cộng vào TK DK1 và TK DK3.

Tặng 30,000đ vào tài khoản mỗi tháng áp dụng liên tiếp trong 12 tháng.

Tài khoản được cộng sẽ được quy định: 20,000đ dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng, 10,000đ còn lại dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

-Với 05 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt thuê bao sẽ được khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp

– Ưu đãi nghe cuộc gọi, tặng tiền vào tài khoản, với mỗi 1 phút nhận cuộc gọi ngoại mạng thuê bao sẽ được tặng 1000đ vào tài khoản liên mạng.

Nên chọn sim Ba Khía hay sim Ba Khía Lửa?

Vì sim Ba Khía và sim Ba Khía Lửa đều có khuyến mãi rất khủng nên việc lựa chọn sử dụng loại sim nà cũng khiển nhiều thuê bao đâu đầu. Tuy nhiên, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn loại sim có ưu đãi phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng 3G MObifone, nhắn tin và dùng Facebook thì nên lựa chọn sim Ba Khía Lửa. nếu không có nhu cầu nhắn tin và dùng Facebook thì lựa chọn sim Ba Khía cũng rất phù hợp.

Nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ và đang có ý định hòa mạng mới Mobifone thì đừng ngần ngại lựa chọn ngay sim Ba Khía hoặc Ba Khía Lửa của Mobifone để tận hưởng ưu đãi nhé.