X

Script Maru Hub Mới Nhất cho Điện Thoại – Không cần Get Key

Author: Thanh Thanh 10/05/2024 Công Nghệ - Game

Muốn có lợi khi chơi Blox Fruit các bạn nên sử dụng Script Maru Hub. Đây là một Script với rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Nó không chỉ giúp bạn lên cấp nhanh chóng mà còn dễ dàng giành chiến thắng cuộc chơi. Tìm hiểu kỹ hơn và biết cách nhập Script Maru Hub trên điện thoại, máy tính qua chia sẻ của 4gmobifone.vn trong bài viết này nhé!

Script Maru Hub là gì?

Script Maru Hub là một mã lệch được sử dụng để can thiệp trực tiếp vào game Blox Fruit của Roblox. Theo đó các bạn có thể “gian lận” giúp nhân vật trong game có được lợi thế lớn khi chơi. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng chiến đấu, giành chiến thắng trước đối thủ và lên cấp cực nhanh. Tuy nhiên, sử dụng Script Maru Hub trên Mobile hay PC là điều bị Roblox cấm kỵ, vì vậy bạn không nên lạm dụng. Trong bài viết này 4gmobifone.vn sẽ chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho các bạn một Script Maru Hub V1 và V2 với các tính năng mới vô cùng ấn tượng, đảm bảo tỷ lệ bị thấp nhất có thể.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TẤT CẢ SCRIPT MARU HUB

script-maru-hub-3script-maru-hub-3
Script Maru Hub

Script Maru Hub có tính năng gì?

Script Maru Hub4gmobifone.vn cung cấp có rất nhiều tính năng, tiêu biểu như:

  • Auto Farm Level
  • Auto Farm Bone
  • Select Weapon
  • Auto Boos
  • Auto Farm All Boos
  • Auto Farm Gun Mastery
  • ….

Bản Script này hoạt động vô cùng mượt mà và không hề có lỗi trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy các bạn có thể dễ dàng chiến thắng, dễ dàng lên cấp và có lợi thế cực lớn khi chơi.

Sử dụng Maru Hub Script có bị khóa acc không?

Maru Hub luôn là một bản Script Blox Fruit vô cùng chất lượng và luôn được các game thủ mong chờ. Hiện nay, trên thị trường game đang có Script Maru Hub V1 và V2. Tất cả đều miễn phí và không cần Get key mà vẫn có thể sử dụng full tính năng của Menu. Phiên bản V2 được đánh giá là mượt, và tương thích với cả PC và Mobile cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Link Script Maru Hub cho Blox Fruit miễn phí trên điện thoại

loadstring(game:HttpGet('

Hướng dẫn nhập và chạy Script Maru Hub trên điện thoại

Cách chạy Script Maru Hub trên điện thoại để chơi Blox Fruit cực đơn giản. Các bạn chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước khi chạy Script Maru Hub các bạn cần:

  • Cài đặt Client để chạy lệnh Script cho game của mình. Các bạn có thể dùng Fluxus, Hydrogen hoặc Delta X.
  • Sao chép Script Maru Hub được 4gmobifone.vn cung cấp miễn phí ở trên.
  • Kết nối mạng internet để chạy lệnh Script thành công.

Bước 2: Mở Roblox, truy cập vào tựa game Blox Fruit. Sau đó các bạn mở cửa sổ Client lên. Ở đây 4gmobifone.vn sẽ sử dụng Delta X.

Bước 3: Dán Script Maru Hub đã sao chép lên Client Delta X, rồi nhấn Excute Text.

script-maru-hub-1script-maru-hub-1
Dán Script Maru Hub > nhấn Excute Text

Bước 4: Menu Maru Hub Mobile Premium sẽ hiển thị với rất nhiều các tính năng. Lúc này các bạn có thể bật các tính năng để bắt đầu cuộc chơi với lợi thế tốt nhất nhé!

script-maru-hub-2script-maru-hub-2
Menu Maru Hub Mobile Premium

Kết luận: Như vậy, bài viết trên 4gmobifone.vn đã chia sẻ Script Maru Hub trên Mobile với các tính năng vô cùng ấn tượng. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có được lợi thế tốt nhất khi chơi game. Lên cấp thật nhanh và phá đảo toàn bộ các cấp độ trong tựa game này nhé!

Nguồn bài viết : bandishare.io