X

Tổng hợp 30 câu status hay ngày 1/6 hay và độc đáo nhất 2024

Author: Trang Huỳnh 27/05/2024 Tin tức

Bài viết này 4gmobifone.vn sẽ cung cấp cho bạn Top 30 câu status hay ngày 1/6 độc đáo ấn tượng và không kém phần hài hước.

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 đang đến gần, đây là dịp để bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của bản thân hoặc dành lời chúc đến các bé yêu bằng những câu status “bùng cháy” mạng xã hội

Những câu status hay ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi

Status hay ngày 1/6 trừu tượng

1. Nếu bạn luôn mang theo tuổi thơ để khôn lớn thì bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy mình bị già đi.

2. Tuổi thơ cũng giống như một cơn say, ai cũng có thể nhớ rất rõ bạn đã làm gì nhưng chính bạn thì không.

3. Tôi dành cả tuổi thơ của mình để ước mình lớn thật nhanh và rồi cũng là tôi dành cả khoảng thời gian trưởng thành đó để ước rằng mình có thể bé lại.

4. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ .Để trở về với những giấc mơ thật to

5. Khi người lớn đang cố gắng để dạy cho lũ trẻ thêm nhiều điều về cuộc sống thì chúng lại dạy cho người lớn biết thêm thật nhiều điều ý nghĩa.

6. Hãy cứ thật điên rồ, cứ thoải mái hát ca vì hôm nay là ngày 1/6. Chúc cho cô bạn bé nhỏ của tôi luôn hồn nhiên vui tươi như bây giờ.

 Ảnh: Canva

7. Thay mặt toàn thể các ban ngành và hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ người sống trên Trái Đất, chúc bạn tôi một ngày 1/6 vui vẻ, đừng quên tặng quà cho tôi nhé!

8. Chuyện bà kể của một ngày thơ ấu, cả hành trình để mà được lớn khôn. Ngày 1/6, chúc cho các bé mãi luôn giữ gìn cho mình những ký ức tuổi thơ thật rực rỡ, hãy lớn lên một cách thật hồn nhiên bên những câu chuyện cổ tích của bà.

9. Một mùa Quốc tế Thiếu nhi nữa lại về, chúc cho các con hay ăn, chóng lớn, luôn ngoan ngoãn và vâng lời người lớn.

10. Chúc các bạn nhỏ luôn có thật nhiều niềm vui và trưởng thành cùng những hoài bão lớn.

11. Chúc cho các thiên thần nhỏ trên thế giới này luôn bình an, mạnh khỏe khôn lớn. Chúc các con có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, 1/6 vui vẻ.

12. Không chỉ ngày 1/6 mà còn cả những ngày khác nữa, các con chỉ cần vui vẻ khôn lớn và sống thật khỏe mạnh, biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh. Yêu các con, những thiên thần bé nhỏ.

 Ảnh: Canva

13. Hãy luôn là những thiên thần nhỏ tinh nghịch, tràn đầy lòng yêu thương ấm áp. Chúc các bé một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ với nhiều phần quà nhỏ bé, đong đầy tình thương.

14. Nhân ngày 1/6, chúc cho tất cả trẻ em trên thế giới đều vui vẻ và gặp thật nhiều điều may mắn.

15. Chúc các bạn nhỏ có thật nhiều ký ức vui vẻ trên con đường trưởng thành của mình. 1/6 vui vẻ và nhận thật nhiều quà nhé!

16. Chúc mừng các con ngày Quốc tế Thiếu nhi, hãy là những thiên thần nhỏ dũng cảm, hãy lớn khôn thật khỏe mạnh các con nhé! 1/6 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

17. Chúc các bé có một ngày lễ thật vui vẻ, hãy dành lấy thật nhiều bông hoa điểm 10 các em nhé!

18. Gửi tới các con muôn vàn tình yêu thương và che chở, chúc cho các con những điều tuyệt vời nhất trong hành trình trưởng thành của mình. Cùng đón chào một ngày 1/6 vui vẻ và hạnh phúc nhé.

 Ảnh: Canva

19. Dù mai này có lớn khôn thì con vẫn mãi là đứa con bé bỏng của ba mẹ. Chúc cho con có thật nhiều niềm vui trong ngày 1/6, ba mẹ mãi yêu con.

Status ngày 1/6 vui nhộn

20. Quốc tế Thiếu nhi là món quà đặc biệt nhất dành cho con vào ngày đầu hè. Hãy hết mình vui vẻ và khôn lớn, cùng nhau trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống con nhé.

21. Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc bạn luôn giữ được sự trẻ trung, năng động và tinh nghịch như những đứa trẻ.

22. Ngày để chúng ta ăn kẹo, bánh và xem hoạt hình mà không phải lo lắng về cân nặng.

23. Ngày để chúng ta tha hồ quậy phá và nghịch ngợm mà không sợ bị mắng.

24. Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc như những đứa trẻ.

25. Ngày để chúng ta nhớ lại những trò chơi tuổi thơ và cùng nhau ôn lại kỷ niệm.

26. Ngày để chúng ta được “ăn vạ” và đòi hỏi những món quà mà mình yêu thích.

27. Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc bạn luôn giữ được sự hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu như những đứa trẻ.

28. Ngày để chúng ta được ngủ nướng và không phải đi học.

29. Ngày để chúng ta được tha hồ ăn kẹo, bánh và uống nước ngọt mà không sợ bị mắng.

30. Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc như những đứa trẻ!

Lời kết

Với top 30 câu status ngày 1/6 “chất lượng” được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chia sẻ những lời chúc ý nghĩa và thu hút sự chú ý của mọi người trên mạng xã hội.

Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất là thể hiện sự chân thành và tình cảm của bạn trong những lời chúc dành cho các bé trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.