X

Tải mConnect Mobifone nhận ngay Voucher giảm giá tại The Coffee House

Author: Nguyệt Lê 21/02/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Tặng Voucher giảm giá hóa đơn tại The Coffee House  khi tải ứng dụng mConnect là chương trình ưu đãi mới nhất Mobifone triển khai dành tặng quý khách hàng. Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài từ ngày 17/2/2017 đến ngày 15/4/2017 hứa hẹn tạo điều kiện để các thuê bao Mobifone được sử dụng ứng dụng mConnect để cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng…

Ngoài ra còn được thưởng thức các thức uống đẳng cấp tại The Coffee House với chi phí tiết kiệm. Chùng theo dõi chi tiết thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi này qua những nội dung 4gmobifone.vn thông tin dưới đây nhé.

Mobifone ưu đãi tặng Voucher giảm giá khi tải mConnect:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 17/2/2017 đến hết ngày 15/4/2017.

Ưu đãi:

– Khách hàng tham gia tải mConnect  thành công sẽ nhận được mã ưu đãi để nhận Voucher giảm hóa đơn thanh toán khi uống cafe tại The Coffee House  trên toàn quốc.

– Voucher giảm giá có giá trị 15K/hóa đơn.

Tải mConnect Mobifone nhận ngay Voucher giảm giá hóa đơn tại The Coffee House

Tải mConnect Mobifone nhận ngay Voucher giảm giá hóa đơn tại The Coffee House

Cách nhận Voucher giảm giá khi uống cafe từ Mobifone:

Khách hàng muốn tham gia chương trình ưu đãi cần thực hiện tải ứng dụng mConnect  Mobifone và cài đặt trên máy thành công lần đầu tiên. Để tải ứng dụng mConnect  cho dế yêu  bạn có thể truy cập tại các địa chỉ dưới đây

Android: https://goo.gl/Toqu9j

iOS: https://goo.gl/TBZLEQ

Windows phone: https://goo.gl/l5CO3v

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng mConnect thành công bạn dùng sốthuê bao Mobifone để kích hoạt tài khoản mConnect và đăng nhập => Bạn vào mục Ưu đãi mới, để theo dõi danh sách và nhận mã ưu đãi.

Lưu ý:

Để tải ứng dụng mConnect về máy và tham gia chương trình ưu đãi  giảm giá hóa đơn uống cafe tại The Coffee House điện thoại của bạn cần đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone, vì nếu chưa đăng ký bạn không thể truy cập các địa chỉ cung cấp ứng dụng để tải về.

Để đăng ký dịch vụ 3G hoặc 4G Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DKV <tên gói 3G> gửi 9084. Thông tin các gói 3G Mobifone bạn hãy tham khảo dưới đây và chọn gói cước mình ưng ý nhất để sử dụng nhé.

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB 30 ngày Phải mua thêm các gói MAX để tiếp tục sử dụng 3G
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5GB

Nếu thường xuyên cafe tụ tập cùng bạn bè thì đừng quên tải ngay ứng dụng mConnect  Mobifone ngay hôm nay để nhận mã ưu đãi giảm giá tại The Coffee House các bạn nhé. Chúc bạn có những buổi cafe đầy niềm vui cùng bạn bè khi được tận hưởng ưu đãi giảm giá hào đơn thanh toán của Mobifone.