X

Tận hưởng ưu đãi cực HOT với gói KHAITRUONG Mobifone 

Author: Nguyệt Lê 05/09/2022 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Chào đón năm học mới, nhà mạng Mobifone trân trọng gửi đến quý khách hàng gói cước KHAITRUONG Mobifone siêu HOT. Quý khách đồng hành cùng gói cước này sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với nội dung  tặng đến 30GB lưu lượng data tốc độ cao để thoả sức lướt web trong 3 ngày, cước chỉ 30,000đ.

Đây là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho mùa tựu trường giúp quý khách có thể kết nối mạng thuận lợi, thoả thích cập nhật các thông tin, học tập thật hữu ích. Quý khách hãy cùng 4gmobifone.vn khám phá chi tiết ưu đãi của gói KHAITRUONG Mobifone để thuận tiện đăng ký nếu có nhu cầu nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước KHAITRUONG mạng Mobifone 

Gói cước KHAITRUONG Mobifone được triển khai nhằm chào đón mùa tựu trường 2022-2023 nên chỉ áp dụng trong thời gian giới hạn, quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia chương trình sớm để rinh về ưu đãi thật khủng nhé. 

Tận hưởng ưu đãi cực HOT với gói KHAITRUONG Mobifone 

Tận hưởng ưu đãi cực HOT với gói KHAITRUONG Mobifone

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của Mobifone đang hoạt động trên mạng 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 

Thời gian triển khai: Từ ngày 1/9 – 30/9/2022

Cú pháp đăng ký gói

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước KHAITRUONG Mobifone thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp siêu đơn giản như sau: 

KHAITRUONG gửi 999 

Hệ thống sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký ngay sau khi quý khách gửi SMS. Khi đã có thông báo đăng ký gói thành công quý khách có thể bất kết nối mạng và sử dụng ngay. 

Hệ thống không giới hạn số lần quý khách đăng ký gói trong suốt thời gian triển khai chương trình nên nếu có nhu cầu nhiều quý khách có thể liên tục đăng ký để sử dụng. 

Cước phí: 30,000đ

Hạn dùng: 3 ngày

Nội dung ưu đãi của gói cước KHAITRUONG Mobifone 

Quý tham gia gói cước KHAITRUONG Mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung rất hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần quý khách tham gia gói thành công lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng 30GB lưu lượng tốc độ cao vào tài khoản data. 

Quý khách có thể sử dụng 30GB lưu lượng của gói KHAITRUONG cho nhu cầu lướt web tự do, ưu đãi sử dụng trong thời hạn 3 ngày, hết 3 ngày hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối hoặc tính theo gói data hiện hữu mà quý khách đăng ký. 

Ngoài tự đăng ký cho bản thân thì với gói cước KHAITRUONG Mobifone quý khách còn có thể dành tặng cho những người thân yêu. Theo đó, khi quý khách muốn tặng gói cước hấp dẫn này cho người thân thì hãy soạn tin nhắn 

TANG KHAITRUONG <Số điện thoại người nhận> Gửi 999 

Hệ thống sẽ tính cước phí gói vào tài khoản của thuê bao tặng ngay sau khi quý khách đã gửi SMS thành công. 

Với nội dung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và thiết thực, gói cước KHAITRUONG Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn để quý khách sử dụng trong mùa tựu trường này. Ngoài ra nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo các gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài khác để đăng ký sử dụng lâu dài. Chúc quý khách tham gia gói cước thành công