X

Tậu lưu lượng hấp dẫn với khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 6/7/2022

Author: Nguyệt Lê 29/06/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Đầu tháng ngoài gia tăng tài khoản để đáp ứng nhu cầu gọi thoại, kết nối liên lạc và sử dụng các tiện ích dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì chắc chắn quý khách cũng sẽ cần  tăng data để đáp ứng nhu cầu lướt web thường xuyên. Bên cạnh việc tham gia một gói 4G Mobifone có ưu đãi khủng quý khách chỉ cần nạp thẻ với chương trình khuyến mãi tặng data của Mobifone là sẽ có ưu đãi lưu lượng hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 6/7/2022 sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia khuyến mãi để rinh về ưu đãi khủng nhất nhé.

 Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 6/7/2022

Khuyến mãi lần này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu gia tăng tài khoản cũng như gia tăng tài khoản data của quý khách khi mang lại ưu đãi thật khủng và hấp dẫn.

Đối tượng: Thuê bao di động mạng Mobiffone trả trước trên toàn quốc không giới hạn trạng thái hoạt động dù đang bị khoá chiều quý khách cũng vẫn có thể tham gia khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 6/7/2022 

Hình thức nạp: Tự do, thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ với bất cứ hình thức nào.

Tậu lưu lượng hấp dẫn với khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 6/7/2022

Tậu lưu lượng hấp dẫn với khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 6/7/2022

Nội dung khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone 

Quý khách nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi 6/7 sẽ được hưởng khuyến mãi cộng lưu lượng data với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng data bằng 20% giá trị thẻ nạp của thuê bao, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi áp dụng cộng vào tài khoản sẽ càng khủng.

Quý khách nạp thẻ mệnh giá 50,000đ được tặng 1000MB, nạp 100,000đ sẽ được tặng 2000MB và nếu nạp 5000000 sẽ được tặng đến 10GB lưu lượng.

Quy định nên biết : 

Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền, ưu đãi data của tất cả các lần nạp sẽ được cộng dồn để quý khách sử dụng. Hạn dùng của data là 7 ngày khi hết hạn hệ thống tự huỷ không áp dụng bảo lưu.

Khi quý khách sử dụng data để truy cập mạng thì hệ thống trừ data khuyến mãi này trước rồi mới đến data của gói 4G Mobifone mà quý khách đang sử dụng.

Vừa gia tăng tài khoản lại vừa có lưu lượng data khuyến mãi siêu khủng, chắc chắn chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy tham gia khuyến mãi để bắt đầu tháng mới thật tuyệt quý khách nhé.