X

Tham gia thế giới diệu kỳ nhận ngay quà khủng cùng Mobifone

Author: Nguyệt Lê 10/12/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Từ ngày 30/11/2016 đến 27/02/2017 Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn Thế giới diệu kỳ, mang đến sân chơi bổ ích và cung cấp các kiến thức khóa học vui và thiên văn. Kiến thức là vô tận và sự hiểu biết của chúng ta chỉ hữu hạn, chính vì vậy nếu muốn cập nhật kiến thức mới mỗi ngay để nâng cao sự hiểu biết của mình bạn hãy đăng ký tham gia ngay CTKM Thế giới diệu kỳ của Mobifone.

Tham gia CTKM ngoại được cập nhật kiến thức mỗi ngày các thuê bao còn có cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị như “05 lượng Vàng SJC, 90 triệu đồng và 540 thẻ nạp tiền MobiFone, tổng giá trị giải thưởng từ CTKM lần này lên đến 333.600.000“.

Cơ hội trúng giải nằm trong tầm tay bạn vì vậy hãy đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi ngay để cập nhật kiến thức mới mỗi ngày tận hưởng thật nhiều niềm vui và hơn cả là rinh những giải thưởng hấp dẫn từ Mobifone về nhà nhé.

Khám phá thế giới diệu kỳ  nhận quà cực khủng từ Mobifone:

Chương trinh khuyến mãi Thế giới diệu kỳ đặc biệt có sức hút với các thuê bao Mobifone nhờ nội dung cung cấp bổ ích và giải thưởng hấp dẫn. Chính vì vậy ngày càng có nhiều thuê bao Mobifone muốn tham gia chương trình để tận hưởng ưu đãi.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: CTKM được triển khai trong thời gian từ 30/11 – 27/2/2016.

Mobifone dành tặng giải thưởng đến 333.6000đ với CTKM Thế giới diệu kỳ

Mobifone dành tặng giải thưởng đến 333.6000đ với CTKM Thế giới diệu kỳ

Cơ cấu giải thưởng của CTKM Thế giới diệu kỳ Mobifone:

Tham gia CTKM các thuê bao có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng đa dạng, bao gồm các giải ngày, giải tháng và 1 giải chung cuộc các giải thưởng cụ thể như sau:

Số lượng giải Loại giải Giải thưởng Giá trị giải thưởng
01 Giải chung cuộc 5 Lượng vàng SJC 180.600.000
03 Giải tháng Tiền mặt 30.000.000
90 Giải nhất ngày (01 giải/ngày) Thẻ nạp tiền MobiFone 200.000
450 Giải nhì ngày

(05 giải/ngày)

Thẻ nạp tiền MobiFone 100.000
Tổng cộng có 571 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 333.600.000đ

Cách tham gia CTKM Thế giới diệu kỳ của Mobifone:

Để tham gia chương trình khuyến mãi, các thuê bao chỉ cần đăng ký các gói dịch vụ CTKM cung cấp là gói Khoa học vuigói Thiên Văn. Mỗi thuê bao có thể chọn đăng ký một gói cước hoặc đăng ký cả hai gói cước để sử dụng.

*Đăng ký gói cước Thiên Văn:

– Soạn tin: DK TV gửi 9595

– Cước phí: 3000đ/ ngày

– Nội dung cung cấp: Cung cấp cho khách hàng thông tin hấp dẫn về các sự kiện, hiện tượng thiên văn kỳ thú, các kiến thức thiên văn học bổ ích

*Đăng ký gói cước Khoa học vui:

– Soạn tin: DK KHV gửi 9595

– Cước phí đăng ký: 6000đ/ ngày

– Nội dung cung cấp: Cung cấp cho khách hàng những thông tin thú vị về Khoa học vui thế giới, khoa học và tri thức nhân loại, giải đáp những hiện tượng kỳ lạ trong tự nhiên.

Sau khi đăng ký tham gia CTKM thành công các thuê bao sẽ nhận được điểm tích lũy từ Mobifone. Hằng ngày Mobifone sẽ gửi từ 1 – 2 bản tin liên quan đến nội dung gói cước mà thuê bao đã đăng ký sử dụng và các câu hỏi liên quan.

Thuê bao tương tác càng nhiều thì càng có nhiều điểm tích lũy để quy đổi ra mã dự thưởng và tham gia quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng càng nhiều, cơ hội trúng giải càng cao.

Là nhà mạng thường xuyên triển khai các CTKM với các dịch vụ bổ ích kèm theo những  giải thưởng siêu khủng, chương trình khuyến mãi Thế giới diệu kỳ là một trong những CTKM như thế. Để có cơ hội nhận về 5 Lượng vàng SJC trị giá 180.600.000 bạn hãy tranh thủ đăng ký tham gia CTKM ngay từ hôm nay nhé.

Chúc các bạn tích lũy được thật nhiều kiến thức và may mắn nhận được những giải thưởng giá trị khi tham gia CTKM Thế giới diệu kỳ của Mobifone.