X

Thanh toán cước trực tuyến, nhận quà hấp dẫn từ Mobifone

Author: Nguyệt Lê 09/01/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Mobifone? Kỳ thanh toán cước trả sau của bạn đã đến? Vậy thì hãy tranh thủ thanh toán cước trả sau trực tuyến ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi tặng quà khi thanh toán cước trực tuyến của nhà mạng Mobifone. Là chương trình khuyến mãi thường nên được triển khai đều đặn mỗi tháng, CTKM thanh toán cước trực tuyến mạng Mobifone luôn được các thuê bao trông đợi nhờ quà tặng hấp dẫn và điều kiện khuyến mãi dễ đáp ứng.

Với 5000 phần quà thiết thực, hữu dụng trong cuộc sống thường ngày, Mobifone hy vọng chương trình ưu đãi thanh toán cước trả sau trực tuyến tháng 12/2016 sẽ mang lại cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui trong những ngày cuối năm. Mỗi tháng bạn luôn cần thanh toán cước trả sau để đảm bảo duy trì sử dụng các dịch vụ của Mobifone vậy sao bạn không thanh toán ngay hôm nay để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Mobifone?

Mobifone tặng quà khách hàng khi thanh toán cước trực tuyến:

Khi thanh toán cước trực tuyến tại Mobifone.vn thành công, quý khách hàng trả sau Mobifone có cơ hội được nhận 1 trong các phần quà vô cùng hấp dẫn như sau:

– Chuột không dây.

– Tai nghe Bluetoot.

– Ổ cắm đa năng

– Sạc pin dự phòng.

– Loa nghe nhạc cảm ứng.

Sẽ có tối thiểu 5000 phần quà được trao tặng trong CTKM lần này nên cơ hội nhận quà dành cho các thuê bao khá cao.

Thanh toán cước trực tuyến, nhận quà hấp dẫn từ Mobifone cuối tháng 12/2016

Thanh toán cước trực tuyến, nhận quà hấp dẫn từ Mobifone cuối tháng 12/2016

Nội dung khuyến mãi thanh toán trực tuyến tháng 12/2016:

– Chương trình khuyến mãi thanh toán cước trực tuyến được Mobifone triển khai từ ngày 26/12/2016 đến khi hết quà tặng. Đối tượng khuyến mãi là thuê bao trả sau Mobifone thanh toán trực tuyến tại Web Mobifone.vn với mức cước xác định.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng cần thanh toán cước trả sau trực tuyến tại Mobifone.vn qua thẻ ngân hàng với mức cước từ 500,000đ trở lên.

Cách nhận quà khuyến mãi từ Mobifone:

Tương tự như cách thanh toán thông thường, khi muốn thanh toán cước trực tuyến khách hàng truy cập Mobifone.vn sau đó đăng nhập tài khoản và thanh toán cước theo hướng dẫn.

Ngay khi thanh toán thành công Mobifone sẽ thông báo về chương trình tặng quà thanh toán trực tuyến nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện và một mật khẩu truy cập Website quà tặng của nhà mạng. Khi đã có mật khẩu bạn chỉ cần truy cập Web quà tặng của Mobifone rồi chọn quà và điền thông tin về địa chỉ nhận quà là xong.

Cuối năm là thời điểm mà các thuê bao sẽ có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin sử dụng 3G thường xuyên. Chính vì vậy để giảm bớt áp lực chi phí sử dụng và tạo thêm nhiều niềm vui cho quý khách hàng, Mobifone đã triển khai các CT khuyến mãi hấp dẫn. Khuyến mãi tặng quà khi thanh toán cước trực tuyến cuối tháng 12/2016 là một trong những CTKM như vậy.

Khi đã thanh toán cước thành công, trong chu kỳ cước mới nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên đăng ký các gói cước khuyến mãi thoại, sms hay dịch vụ 3G của Mobifone để tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ. Chúc các bạn thanh toán cước trực tuyến thành công và sớm nhận được quà tặng từ Mobifone.