X

Thêm bạn cùng mConnect để nhận quà giáng sinh khủng từ Mobifone

Author: Nguyệt Lê 24/12/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Noel đang đến gần rồi bạn đã nhận được món quà nào từ người thân và bạn bè chưa? Giáng sinh năm nay Mobifone sẽ dành tặng bạn bất ngờ thú vị với chương trình khuyến mãi (CTKM) thêm bạn thêm quà. Tham gia CTKM các thuê bao Mobifone sẽ có cơ hội nhận những quà tặng cực kỳ giá trị như điện thoại Iphone 7, 32GB, điện thoại Samsung Galaxy J1 hoặc áo mưa mConnect.

Để giáng sinh năm nay của bạn thật đặc biệt và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia CTKM Thêm bạn thêm quà của Mobifone. Chỉ cần tải ứng dụng mConnect về máy và thực hiện một vài thao tác đơn giản là cơ hội nhận quà sẽ trong tầm tay bạn, đặc biệt nếu rủ thêm bạn bè, người thân cùng tham gia chương trình  thì cơ hội trúng giải của bạn sẽ càng cao đấy.

Cách tham gia khuyến mãi để nhận quà khủng dịp giáng sinh 2016:

mConnect là một ứng dụng chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả của Mobifone, ứng dụng này giúp các thuê bao có cơ hội tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn từ những đối tác tin cậy của Mobifone thông qua các Voucher quà tặng. Để đăng ký tham gia CTKM thêm bạn thêm quà cùng mConnetc Mobifone bạn chỉ cần thực hiện 03 thao tác đơn giản như sau:

Thao tác 1:  Like và chia sử bài đăng về sự kiện trên Fanpage MobiFone

Thao tác 2: Tải ứng dụng mConnect về máy. Với mỗi dòng máy sẽ có cách tải khác nhau.

– Tải mconnect cho điện thoại Android tại đây

– Tải mconnect cho điện thoại iOS tại đây

– Tải mconnect cho điện thoại Window Phone tại đây

Thao tác 3: Đăng nhập mConnect

– Đối với thuê bao đã tải và đăng nhập mConnect: Click biểu tượng Avatar góc bên phải màn hình => Tab “thông tin cá nhân” => Mã giới thiệu => Chia sẻ => chọn các phương thức chia sẻ như Viber, Mail, Facebook…

–  Đối với thuê bao tải mới và đăng nhập ứng dụng mConnect lần đầu: Sau khi đăng nhập =>nhập mã giới thiệu=> nhấn “Đồng ý”.

Nhận quà khủng mùa giáng sinh với CTKM Thêm bạn thêm quà mạng Mobifone

Nhận quà khủng mùa giáng sinh với CTKM Thêm bạn thêm quà mạng Mobifone

Thông tin khuyến mãi thêm bạn, thêm quà cùng Mobifone:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Mobifone chưa tải và đã tại ứng dụng mConnect Mobifone.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 22/12 đến ngày 28/12/2016. Ngày 30/12/2016 Mobifone sẽ công bố danh sách người trúng giải trên Fanpage của nhà mạng.

Quy định về người trúng giải khi tham gia CTKM:

Thuê bao Mobifone đã cài đặt và mời thành công nhiều người tải ứng dụng mConnect nhất trong thời gian CTKM diễn ra sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt. Thuê bao mời nhiều người tải ứng dụng trong tuần sẽ nhận được giải tuần và thuê bao mời được nhiều người tải ứng dụng nhất trong ngày sẽ nhận được giải ngày.

Cơ cấu giải thưởng:

Tổng cộng sẽ có đến 74 giải thưởng được tao trong suốt chương trình khuyến mãi với cơ cấu các giải như sau:

– 70 giải ngày: Áo mưa mConnect

– 3 giải tuần: Điện thoại  Samsung Galaxy J1, bản 2016

– 1 giải đặc biệt: Siêu phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay điện thoại Iphone 7, 32GB.

Có thể nói ứng dụng mConnect hiện tại đang là ứng dụng hot nhất của Mobifone với thông tin về hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone và đối tác, mConnect được coi là cẩm nang ưu đãi giúp các thuê bao Mobifone có thể dễ dàng cập nhật thông tin Mobifone khuyến mãi mới nhất.

Hãy tải mConnect ngay hôm nay để giành cho mình cơ hội nhận quà giáng sinh thật đặc biệt từ ông già Noel Mobifone các bạn nhé. Chúc các bạn tải ứng dụng thành công và may mắn nhận được quà tặng hấp dẫn từ CTKM Thêm bạn, thêm quà của Mobifone.