X

THÔNG BÁO: Mobifone ngưng dùng thẻ cào để nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số

Author: Nguyệt Lê 27/04/2018 Tin tức

Theo thông báo chính thức từ nhà mạng Mobifone thì từ ngày 26/4/2018 nhà mạng sẽ ngưng dừng thẻ cào để nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số. Qúy khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ cào Mobifone cho các giao dịch trên cần nắm bắt thông tin để chủ động chọn các phương thức thanh toán khác thích hợp hơn.

Việc Mobifone ngưng dùng thẻ cào để nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số chắc chắn sẽ khiến các Game thủ hoang mang bởi hình thức thanh toán game và các nội dung số qua thẻ cào Mobifone thực sự rất phổ biến và quen thuộc. Với quy định mới của Mobifone từ nay quý khách hàng sẽ phải chọn lựa các hình thức thanh toán khác nhằm đảm bảo nghu cầu chơi game cũng như mua các nội dung số của mình.

Mobifone chính thức ngưng dùng thẻ cào thanh toán Game và các nội dung online:

Thời gian chính thức ngưng thanh toán: Từ ngày 26/4/2018 và chưa có thông tin về việc mở thanh toán lại.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nội dung quy định: 

Mobifone sẽ ngưng dùng thẻ cào để thanh toán các giao dịch sau:

– Thanh toán Game online: Ngưng thanh toán trên toàn bộ hệ thông của các nhà phát hành game

– Ngưng thanh toán nội dung số: Tất các các dịch vụ nội dung số hiện hành

Như vậy với việc Mobifone ngưng dùng thẻ cào để thanh toán game online thì người dùng Mobifone hiện tại chỉ có thể dùng thẻ cào của Mobifone để nạp tiền cho sim trả trước hoặc dùng thẻ cào để thanh toán cước trả sau Mobifone.

THÔNG BÁO: Mobifone ngưng dùng thẻ cào để nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số

Mobifone ngưng dùng thẻ cào để nạp tài khoản game và thanh toán nội dung số

Gợi ý cách nạp tiền vào Game không qua thẻ cào nhà mạng  cho game thủ:

Việc ngưng dùng thẻ cào Mobifone để nạp tiền vào game trong thời gian đầu đương nhiên sẽ khiến các game thủ cảm thấy bất ngờ và khó khăn tuy nhiên các game thủ có thể sử dụng  phương thức thanh toán khác như mua thẻ game của chính nhà phát hành.

VD: Qúy khách có thể mua thẻ cào Garena tại hệ thống siêu thị Thế giới di động, Điện máy xanh hay Viễn thông A  để sử dụng. Hiện tại Garena đã phân phối thẻ cào của mình đến khắp các hệ thống siêu thị thế giới dị động, điện máy xanh hay viễn thông a nên quý khách vẫn có thể dễ dàng mua thẻ game của nhà mạng này để thanh toán khi có nhu cầu.

Riêng với các nội dung số quý khách có thể chọn hình thức thanh toán theo từng nội dung, theo thông tin mới nhất thì hiện tại cả ViettelVinaphone cũng đã ngưng cho thanh toán nội dung số nạp thẻ game qua thẻ cào của nhà mạng.

Hiện tại quy định ngưng dùng thẻ cào Mobifone để thanh toán các nội dung số cũng như nạp tiền vào game online đã chính thức có hiệu lục, quý khách hãy nắm bắt thông tin và chia sử đến những người sung quanh để chủ động chọn phương án thanh toán thích hợp .

Mọi thắc mắc về việc Mobifone ngưng thanh toán các nội dung số và nạp tiền vào game online quý khách có thể gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để nắm thêm thông tin.