X

Thông tin về tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên sim Mobifone

Author: Nguyệt Lê 12/06/2017 Hỗ trợ khách hàng

Để giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn các loại tài khoản của nhà mạng Mobifone đã chính thức triển khai các loại tài khoản mới với tên gọi KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên sim Mobifone. Các loại tài khoản mới được triển khai sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích sử dụng và dễ dàng khai thác tối đa tính năng sử dụng của từng loại tài khoản như gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ Mobifone.

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone chỉ mới được triển khai thời gian gần đây nên khi tra cứu tài khoản với mã *101# nhấn OK quý khách hàng sẽ thấy lạ lẫm và băn khoăn không biết các loại tài khoản trên được sử dụng để làm gì và làm sao để bổ sung tài khoản.

Để hiểu rõ hơn về các loại tài khoản mới KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của Mobifone mời quý khách tham khảo nội dung bài viết dưới đây của 4gmobifone.vn

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của Mobifone dùng làm gì:

Bên cạnh các loại tài khoản quen thuộc như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi KM1, tài khoản khuyến mãi KM3 hay tài khoản dự trữ KM1T sự xuất hiện của các loại tài khoản mới KMV sẽ giúp các thuê bao Mobifone đa dạng hơn nữa tiện ích sử dụng cho tài khoản di động.

Thông tin chi tiết về tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone

Mobifone triển khai các loại tài khoản mới KM1V, KM2V, KM3V, KM4V

Các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V đều là tài khoản khuyến mãi của Mobifone với tính năng chính là dùng để gọi thoại nội mạng Mobifone và gọi liên mạng trong nước, không sử dụng để nhắn tin hoặc đăng ký dịch vụ 3G, 4G Mobifone.

Tùy thuê bao mà các loại tài khoản trên có thể xuất hiện đồng loạt hoặc chỉ xuất hiện 1 đến 2 tài khoản khi khách hàng bấm mã tra cứu tài khoản là *101# nhấn OK.

Tính năng sử dụng của tài khoản KM(x)V mạng Mobifone: 

– Tài khoản KM1V: Sử dụng để gọi thoại nội mạng Mobifone

– Tài khoản KM2V: Sử dụng để gọi thoại nội mạng Mobifone, gọi ngoại mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Tài khoản KM3V: Sử dụng để gọi nội mạng Mobifone, gọi liên mạng Viettel, Vietnamobile và Vinaphone.

– Tài khoản KM4V: Sử dụng để gọi nội mạng Mobifone, gọi liên mạng  Vinaphone, Viettel và điện thoại cố định các mạng.

Hạn sử dụng của các loại tài khoản trên cùng thời hạn với tài khoản chính, nếu đang sử dụng các gói cước có giới hạn ngày sử dụng thì quý khách nên tích cực bổ sung tài khoản để có ngày sử dụng kéo dài và tận hưởng triệt để ưu đãi từ các loại tài khoản KM(x)V của Mobifone. 

Tài khoản KM(x)V mạng Mobifone được bổ sung khi nào?

Các loại tài khoản khuyến mãi KM(x)V của Mobifone không được bổ sung khi quý khách hàng nạp thẻ thông thường mà sẽ được bổ sung khi khách hàng thực hiện các giao dịch như: Hòa mạng mới, nạp thẻ trong các dịp khuyến mãi thẻ nạp, sử dụng dịch vụ, gói cước Mobifone có ưu đãi cộng tiền.

Sự xuất hiện của các loại tài khoản khuyến mãi KM(x)V của Mobifone chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao Mobifone nhiều tiện ích sử dụng hấp dẫn cũng như quản lý chi phí gọi thoại mỗi tháng tốt hơn. Ngay bây giờ hãy bấm *101# nhấn OK để biết thuê bao của mình đã có những loại tài khoản KM(x)V nào của Mobifone và sử dụng thật hiệu quá nếu có nhé.

Khi đã nắm rõ tính năng sử dụng và cách bổ sung từng loại tài khoản mới KM(x)V của Mobifone quý khách có thể an tâm tận dụng ưu đãi các loại tài khoản mạng lại vào nhu cầu gọi thoại mỗi tháng của mình. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone.