X

Hướng dẫn đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone

Author: Trang Huỳnh 19/07/2016 Hỗ trợ khách hàng

Nhà mạng Mobifone không ngừng triển khai nhiều chương trình cũng như gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên để các bạn ấy tiện lợi hơn trong học tập, sinh hoạt cũng như giao lưu liên lạc với bạn bè, người thân. Nhưng để hưởng trọn vẹn các ưu đãi đó, quý khách hàng trẻ tuổi phải sở hữu sim sinh viên. Nếu bạn nào chưa có sim này trong tay thì hãy đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone Q-Student ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hậu hĩnh mà Mobifone đặc biệt dành riêng cho các bạn nhé.

Đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone

Đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về phút gọi, tin nhắn, data và được cộng tiền vào tài khoản hàng tháng. Muốn đăng ký sim sinh viên Mobifone, khách hàng cần làm theo hướng dẫn dưới đây của 4gmobifone.vn nhé!

Điều kiện được đăng ký sim sinh viên Mobifone:

Để hòa mạng sim sinh viên Mobifone, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  1. Khách hàng đang là sinh viên theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên phạm vi toàn quốc.
  2. Khách hàng phải có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường học do nhà trường cấp. Trong thời gian đăng ký hòa mạng, thẻ này phải còn giá trị sử dụng.

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone:

Đảm bảo 2 điều kiện nêu trên, khi đến các Trung tâm Mobifone – Cửa hàng giao dịch của Mobifone để tham gia hòa mạng gói cước sim sinh viên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

– Chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc của chính chủ thuê bao đăng ký. 

– Thẻ sinh viên gốc còn giá trị sử dụng. Có thể thay thế bằng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student Mobifone có xác nhận của nhà trường nếu mất hoặc không có thẻ sinh viên.

– Cước phí cần chuẩn bị khi đăng ký sim sinh viên Mobifone:

+ Miễn phí đối với trường hợp chuyển đổi từ số thuê bao dùng sang sim sinh viên Mobifone.

+ 50.000đ ( 25.000đ phí hòa mạng + 25.000đ sim) đối với trường hợp hòa mạng mới sim sinh viên Mobifone.

Khi đảm bảo mọi điều kiện và thủ tục cần thiết, khách hàng cần tới các Trung tâm Mobifone gồm: đại lý, cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để thực hiện hòa mạng sim sinh viên dưới sự hướng dẫn của các nhân viên tư vấn. Khách hàng chỉ cần đợi từ 20 – 30 phút là có thể hoàn thành xong việc hòa mạng sim sinh viên.

Gói cước 3G Mobifone dành riêng cho thuê bao sinh viên:

Nhà mạng Mobifone mang đến 01 ưu đãi đặc biệt khi sử dụng 3G dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã đăng ký sim sinh viên Mobifone. Đó chính là gói Miu sinh viên đang được nhiều các bạn sinh viên đăng ký sử dụng.

  • Tên gói: MI_MIU (MIU)
  • Giá đăng ký: 50.000đ (giảm 20.000đ so với thuê bao thường đăng ký)
  • Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 9084.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao sinh viên Mobifone đủ tiền trong tài khoản chính là 50.000đ
  • Ưu đãi của gói cước: Tặng 600Mb dung lượng miễn phí, trọn gói không tính phí phát sinh khi hết dung lượng tốc độ cao và thuê bao sinh viên có thể sử dụng mạng ở tốc độ thường mà không cần trả phí 3G thêm.

Thủ tục đăng ký ím sinh viên  Mobifone đơn giản, ưu đãi hấp dẫn, thời gian nhanh gọn, các bạn sinh viên hãy đăng ký hòa mạng Mobifone ngay thôi nào! Tiếp tục đồng hành cùng 4gmobifone.vn để cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone khách hàng nhé!