X

Tìm hiểu Nox Cleaner là gì? Cách tải Nox Cleaner cho điện thoại

Author: Trang Huỳnh 31/05/2024 Thủ thuật Mobile

Nếu bạn muốn giải phóng dung lượng hoặc dọn rác cho điện thoại. Nox Cleaner là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy bạn đã biết Nox Cleaner là gì và cách tải Nox Cleaner được thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ 4gmobifone.vn để có câu trả lời nhé!

Nox Cleaner là gì?

Nox Cleaner là một phần mềm dọn rác được phát triển bởi tập đoàn Nox. Phần mềm này được tích hợp sẵn rất nhiều công cụ hữu ích. Điển hình như dọn dẹp bộ nhớ, quản lý ứng dụng, tiết kiệm pin và giải phóng các tập tin rác trên thiết bị,…

Khi điện thoại của bạn không may xảy ra tình trạng giật lag, tốc độ giảm pin nhanh chóng, bộ nhớ bị đầy hoặc phản hồi chậm. Hãy yên tâm khi phần mềm noxcleaner apk sẽ giúp các bạn xử lý hiện quả nhất. Như vậy sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo hơn với chiếc điện thoại của mình.

Nox Cleaner là gì?

Nox Cleaner là gì?

Các tính năng nổi bật của phần mềm Nox Cleaner là gì?

Nox Cleaner là một phần mềm được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng bởi nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Giải phóng dung lượng bộ nhớ
  • Diệt virus thông minh
  • Tăng tốc độ xử lý
  • Khóa ứng dụng
  • Hạ nhiệt CPU và tăng tốc game
  • Tiết kiệm pin
  • Quản lý hình ảnh
  • Chặn thông báo ứng dụng

>>> Xem thêm :  Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông báo thức iPhone

Cách tải Nox Cleaner về điện thoại Android

Các bạn có thể thực hiện cách tải noxcleaner trên iPhone hoặc Android. Điều này còn tùy thuộc vào thiết bị mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, ở hướng dẫn tải ứng dụng dọn rác noxcleaner này, chúng tôi sẽ thực hiện trên điện thoại Android. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS và muốn tải nox cleaner miễn phí, bạn có thể thực hiện tương tự nhé!

Với các bước tải Nox Cleaner được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Ch Play lên trên điện thoại. Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập vào từ khóa Nox Cleaner.

Bước 2: Tại kết quả tìm kiếm vừa hiển thị, bạn nhấn vào nút Cài đặt ở bên dưới ứng dụng Nox Cleaner để tải về điện thoại.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi đến khi quá trình tải ứng dụng dọn rác noxcleaner hoàn tất và nhấn nút Mở để bắt đầu sử dụng.

Cách tải Nox Cleaner về điện thoại Android

Cách tải Nox Cleaner về điện thoại Android

Cách sử dụng Nox Cleaner

Để giải phóng dung lượng hoặc dọn rác cho điện thoại bằng phần mềm Nox Cleaner, bạn hãy tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở phần mềm trên điện thoại sau khi tải về. Bạn hãy nhớ cấp quyền truy cập vào ảnh và phương tiện cho thiết bị.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn cách xóa ID Apple cũ trên iPhone

Cấp quyền truy cập vào ảnh và phương tiện

Cấp quyền truy cập vào ảnh và phương tiện

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút Quét để phần mềm bắt đầu quét rác hay các dữ liệu không cần thiết trên điện thoại. Như vậy sẽ giúp dung lượng trên thiết bị của bạn được cải thiện hiệu quả.

Nhấn vào nút Quét

Nhấn vào nút Quét

Bước 3: Sau khi quá trình quét dữ liệu trên điện thoại hoàn tất, phần mềm Nox Cleaner sẽ giúp bạn liệt kê những tệp tin rác. Bạn hãy nhấn nút Dọn để xóa.

Như vậy là những dữ liệu rác trên thiết bị sẽ được xóa một cách nhanh chóng. Đồng thời, bộ nhớ trên điện thoại của bạn sẽ được gia tăng đáng kể.

Nhấn nút Dọn

Nhấn nút Dọn

Bước 4: Nox Cleaner còn hỗ trợ cho người dùng tính năng xóa file rác là những hình ảnh hoặc video trên thiết bị rất độc đáo. Các bạn hãy chọn vào mục Quản lý hình ảnh nằm bên dưới màn hình điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào nút Bắt đầu quản lý như hình bên dưới:

Nhấn vào nút Bắt đầu quản lý

Nhấn vào nút Bắt đầu quản lý

Bước 5: Ngay sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu quét dữ liệu liên quan đến hình ảnh trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra và xóa đi những file rác trên ảnh như ảnh mở, ảnh chụp màn hình, ảnh tương đồng,…

nox-cleaner-la-gi-cach-tai-nox-cleaner-cho-dien-thoai-7

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn hình ảnh cần xóa >> Nhấn nút Dọn >> Nhấn nút Xác nhận để kết thúc.

Nhấn nút Xác nhận

Nhấn nút Xác nhận

Đó là toàn bộ cách tải Nox Cleaner cho điện thoại đơn giản nhất mà 4gmobifone.vn vừa hướng dẫn đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>>> Xem thêm tại : Thủ thuật Mobile