X

Tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 mạng Mobifone

Author: Nguyệt Lê 23/02/2021 Hỗ trợ khách hàng

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 là ba loại tài khoản thường gặp khi các thuê bao Mobifone tiến hành tra cứu tài khoản. Tuy nhiên nhiều thuê bao Mobifone không biết rõ tiền có trong các loại tài khoản này sẽ được sử dụng để làm gì nên không chủ động khai thác tối đa lợi ích mà các tài khoản này mang lại.

Theo Mobifone việc chia thành nhiều loại tài khoản sẽ giúp quý khách hàng quản lý tiêu dùng cho dịch vụ di động tốt hơn khi mỗi loại tài khoản đều có tính năng sử dụng riêng.Qúy khách chưa hiểu rõ về các loại tài khoản trên có thể cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu tài khoản KM1, KM2, KM3 Mobifone trong bài viết hướng dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết về các loại tài khoản khuyến mãi  KM1, KM2, KM3 Mobifone

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3  là các loại tài khoản được dùng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin, quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các loại tài khoản này bằng cách bấm *101# nhấn phí Gửi/ Gọi.

Tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 mạng Mobifone

Tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 mạng Mobifone

Mỗi loại tài khoản sẽ có tính năng sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

– Tài khoản khuyến mãi KM1: Là tài khoản chỉ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone

– Tài khoản khuyến mãi KM2: Là loại tài khoản dùng để gọi thoại và nhắn tin giữa các thuê bao Mobifone đồng thời sử dụng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng cho các thuê bao mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Tài khoản khuyến mãi KM3: Đây là tài khoản được sử dụng rộng nhất, quý khách hàng có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước đến các mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile.

Với những thông tin trên các thuê bao có thể nắm rõ tính năng sử dụng của từng loại tài khoản khuyến mãi mạng Mobifone và có cách tiêu dùng tài khoản hợp lý.

Tài khoản khuyến mãi Mobifone  chủ yếu được bổ sung khi các thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi hòa mạng mới hoặc được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho sinh viên của Mobifone.

Thông tin thêm về các loại tài khoản khác mạng Mobifone

Ngoài tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 thì Mobifone cũng đồng thời triển khai nhiều loai tài khoản khuyến mãi và tài khoản đặc thù khác. Mỗi loại tài khoản có tính năng sử dụng riêng, quý khách có thể tìm hiểu thêm trong bảng thông tin dưới đây nhé.

Tên tài khoản Tính năng sử dụng
Tài khoản chính Để sử dụng để trừ cước tất cả các hoạt động đăng ký dịch vụ Mobifone, cước thoại, sms của thuê bao
Tài khoản dự trữ Dùng để dự trữ khuyến mãi cho các thuê bao, khách hàng không thể sử dụng trực tiếp mà hằng tháng nhà mạng sẽ chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản chính để quý khách hàng sử dụng
Tài khoản TK1 Qúy khách hàng có thể chủ động nạp tiền hoặc chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính trong quá trình sử dụng
Tài khoản KMDK1 (Khuyến mãi định kỳ) S ử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.
Tài khoản KMDK2 (Khuyến mãi định kỳ) Sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng và liên mạng VNPT (Mobifone, Vinaphone, cố định VNPT).
Tài khoản  KMDK3 (Khuyến mãi định kỳ Dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng  trong nước.
Tài khoản KM1V Dùng để gọi nội mạng cho thuê bao Mobifone.
Tài khoản KM2V Dùng để gọi nội mạng Mobifone, gọi ngoại mạng Vinaphone, cố định VNPT.
Tài khoản KM3V Dùng để gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.
Tài khoản KM4V Dùng để gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel.

Như vậy với bài viết tìm hiểu tài khoản KM1, LM2, KM3 Mobifone, quý khách hàng đã có thể nắm bắt rõ thông tin của các loại tài khoản khuyến mãi của Mobifone cũng như các loại tài khoản khác để an tâm sử dụng. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Mobifone và khai thác triệt để ưu đãi từ các loại tài khoản mà mình có nhé.

Đánh Giá

Liên Kết Hữu Ích

- Web dichvu3gvinaphone.vn các dịch vụ Vinaphone

- Web 4gmobifone.com.vn các dịch vụ Mobifone

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084