X

Tốc độ 4G mạng Mobifone là bao nhiêu?

Author: Nguyệt Lê 12/07/2016 Hỗ trợ khách hàng

Từ ngày 1/7/2016 Mobifone đã triển khai cung cấp thử nghiệm 4G tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các thuê bao Mobifone hiện tại hẳn đang rất háo hức được trải nghiệm cộng nghệ mạng 4G đỉnh cao của Mobifone. Theo thông tin từ Mobifone tốc độ 4G của nhà mạng đo được trong quá trình thử nghiệm rất cao và vượt xa dự kiến,mang lại triển vọng cung cấp mạng 4G chất lượng cao trong tương lai. Vậy tốc độ thử nghiệm mạng 4G Mobifone là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm rõ thông tin các thuê bao nhé.

Tốc độ 4G Mobifone

Tốc độ mạng 4G của Mobifone là bao nhiêu ?

Trong quá trình thử nghiệm tốc độ 4G đo được của Mobifone là rất cao, tốc độ cao nhất đo được lên đến hơn 200Mbps, nhanh hơn rất nhiều so với mạng 3G đang sử dụng. Cụ thể, mạng 4G của MobiFone đạt chuẩn LTE-A, tốc độ download/upload tối đa trong giai đoạn thử nghiệm đạt 225 Mb/s và 75 Mb/s.

Thời điểm hiện tại Mobifone đã chính thức thử nghiệm thành công mạng 4G và đáng cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G đến với quý khách hàng bắt đầu từ tháng 7/2016 với 4 gói 4G là DP120, DP200, DP300DP600 với cước phí sử dụng chỉ từ 120,000đ. Các gói cước 4G của Mobifone ngoài có ưu đãi data còn được tích hợp thêm ưu đãi thoại và tin nhắn giúp đa dạng ưu đãi và tính năng sử dụng.

Ngoài ra để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ 4G với chất lượng đỉnh cao Mobifone và Apple đã thỏa thuận thành cộng việc mở 4G Mobifone cho các dòng máy iPhone, ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam – Thử nghiệm dịch vụ 4G – Truyền hình MobiTV thể hiện nỗ lực mạng dịch vụ mạng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Như vậy Mobifone đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẵn sàng để cung cấp chính thức mạng 4G và đang trong quá trình cấp phép.Theo ông Jan Wassenius – Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam – khi mạng 4G ở Việt Nam chính thức vận hành, sẽ có nhiều dịch vụ dữ liệu di động mới ra đời. Khi đó, người dùng trong nước sẽ cảm nhận rõ hơn những giá trị ưu việt của Ngay từ bây giờ các thuê bao có thể đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội để trải nghiệm mạng 4G Mobifone.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với dịch vụ mạng 4G của Mobifone.