X

Triển khai dịch vụ ứng data Mobifone hấp dẫn từ 1/11/2021

Author: Nguyệt Lê 05/11/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Với các tín đồ thường xuyên truy cập mạng data của Mobifone thì hẳn rằng tin tức nhà mạng chính thức triển khai dịch vụ ứng data từ 1/11 sẽ là một tin vui khi có thể trợ giúp rất nhiều cho quý khách trong quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ data của nhà mạng/.

Theo đó với dịch vụ này khi tài khoản hết tiền quý khách có thể trực tiếp ứng từ 50MB đến 2GB một cách rất dễ dàng để an tâm lướt web theo nhu cầu. Dịch vụ ứng data Mobifone được áp dụng sẽ trợ giúp quý khách rất nhiều khi có nhu cầu lướt web thường xuyên trong các trường hợp gói 4G hết data hoặc tài khoản chưa được nạp tiền./ Quý khách nếu đang quan tâm dịch vụ này thì hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng data Mobifone 

Dịch vụ ứng data Mobifone là dịch vụ tiện ích cho phép các thuê bao có thể ứng trước lưu lượng data để sử dụng trong các trường hợp nhất định. Quý khách có thể hiểu đơn giản tính chất của dịch vụ này tương tự dịch vụ ứng tiền Mobifone. Chi phí data mà quý khách đã sử dụng sẽ  được hoàn ứng khi quý khách thực hiện nạp thẻ. 

Mobifone triển khai dịch vụ ứng data hấp dẫn từ 1/11/2021

Mobifone triển khai dịch vụ ứng data hấp dẫn từ 1/11/2021

Đối tượng và điều kiện áp dụng:” 

Thuê bao của quý khách là thuê bao di động trả trước của Mobifone thoả mãn điều kiện như sau sẽ tham gia được dịch vụ ứng data Mobifone:

+Thuê bao của quý khách đang hoạt động hoặc bị chặn 1 chiều với thời gian kích hoạt trên 90 ngày./ 

+ Cước phát sinh trong 3 tháng gần nhất của quý khách phải ít nhất là 30,000đ 

+ Quý khách đã thực hiện đăng ký các gói 4G Mobifone và thực hiện gia hạn gói chủ động như chưa thành công do tài khoản chính của quý khách không đủ tiền hoặc thuê bao của quý khách đã hết hạn dùng  gói cước, hệ thống không áp dụng gia hạn được. 

Cách thức ứng data Mobifone 

Cách tham gia dịch vụ ứng data Mobifone khi có nhu cầu rất đơn giản quý khách hãy thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp là

U gửi 9070 

Hệ thống cúng sẽ gửi SMS mời tham gia dịch vụ ứng data với các thuê bao đáp ứng điều kiện quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn là  ứng thành công. 

Dung lượng data được ứng: Quý khách sẽ được ứng mức data từ 50MB cho đến 2,5GB tùy theo điều kiện mà thuê bao đã thoả mãn. Thời hạn sử dụng của data được ứng là từ 1 ngày đến 10 ngày. Dung lượng ứng sẽ không có tính năng gia hạn khi sử dụng hết sẽ ngắt kết nối. Với các thuê bao thỏa mãn điều kiện có thể được ứng data 2 lần ngay cả khi chưa hoàn ứng. 

Cước phí ứng data là từ 1000 đến 60,000đ tuỳ thuộc số tiền ứng của quý khách. Hệ thống sẽ áp dụng trừ phí trong lần nạp thẻ đầu tiên sau khi quý khách đã hoàn ứng. 

Quý khách muốn biết nợ ứng data của mình là bao nhiêu hãy soạn tin nhắn KT gửi 9070. Nếu muốn chủ động hoàn ứng hãy soạn TT gửi 9070. Để từ chối tin mời ứng data hãy soạn TC gửi 9070 và đăng ký mời nhận ứng data hãy soạn DK gửi 9070. 

Dịch vụ ứng data Mobifone sẽ giúp các thuê bao thuận tiện hơn khi kết nối và sử dụng dịch vụ của nhà mạng quý khách hãy đăng ký sớm nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.