X

U23 Việt Nam vào chung kết, Mobifone tặng thẻ kim cương và dịch vụ khủng

Author: Nguyệt Lê 24/01/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Màn trình diễn ấn tượng của đội tuyến U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2018 đã thực sự làm nức lòng người hâm mô Việt Nam nói chung và toàn Đông Nam Á nói chung. Để cổ vũ đổi tuyển ngay sau khi chính thức lọt vào Chung kết U23 Châu Á, nhà mạng Mobifone đã chính thức áp dụng khuyến mãi tặng thẻ kim cương và dịch vụ cho U23 Việt Nam, đây là sự khích lệ động viên vô cùng to lớn đối với các cầu thủ, tạo động lực thi đấu để mang lại kết quả tốt nhất trong trận chung kết sắp tới.

Mobifone vốn được biết là nhà mạng luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội,  khuyến mãi Mobi đặc biệt lần  này chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho các cầu thủ  khi ưu đãi tặng  đến 25 tháng sử dụng dịch vụ và tặng thẻ Kim Cương với nhiều ưu đãi khủng với tổng giá trị lên đến 2 tỉ đồng.

Mobifone khuyến mãi tặng thẻ kim cương và dịch vụ cho U23 Việt Nam:

U23 Việt Nam vào chung kết, Mobifone Mobifone tặng thẻ kim cương và dịch vụ khủng

U23 Việt Nam vào chung kết, Mobifone Mobifone tặng thẻ kim cương và dịch vụ khủng

Ngay khi lập được chiến tích vào VCK U23 Châu A các tuyển thủ của U23 Việt Nam đã kịp thời nhận được sự động viên khích lệ kịp thời từ nhiều đơn vị trong đó có Mobifone. Cụ thể nội dung ưu đãi Mobifone dành tặng các tuyển thủ U23 cũng như ban huấn luyện như sau:

– Tặng gói cước VIP, tích hợp viễn thông truyền hình, ưu đãi xem Mobile TV, ưu đãi sử dụng 3G và 4G Mobifone. Tổng giá trị tối đa cho mỗi một thuê bao sẽ là 25 triệu áp dụng trong 25 tháng tổng giá trị ưu đãi khoảng 2 tỉ đồng.

– Tặng thẻ Kim Cương cho các tuyển thủ, đây là thẻ ưu đãi giá trị cao nhất thuộc chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone, với Thẻ Kim Cương các tuyển thủ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ khủng về dịch vụ viễn thông, khách sạn, nghĩ dưỡng ưu đãi khi di chuyển qua các Sân Bay và rất nhiều ưu đãi trên các lĩnh vực khác.

Mobifone hy vọng rằng ưu đãi của nhà mạng sẽ tiếp thêm động lực to lớn giúp các tuyển thủ U23 luôn giữ vững tình thần, tiến vào Chung kết với sự sung mãn cao nhất và mang về Vinh quang cho đất nước. Chúc các tuyển thủ U23 Việt Nam thi đấu thành công trong trận chung kết sắp tới.

Qúy khách hàng Mobifone nếu không có điều kiện xem  Chung kết U23 Châu Á sắp tới qua ti vi thì có thể chủ động đăng ký ngay dịch vụ 3G Mobifone/4G Mobifone để thuận tiện theo dõi trận đấu qua dế cưng của mình.

– Cú pháp đăng ký là: DKV <Mã gói> gửi 9084.

– Chi tiết thông tin các gói cước quý khách có thể theo dõi tại đây.