X

Việc Làm SEO Website OKVIP Là Gì – Thông Tin Và Quyền Lợi

Author: Mod 10/04/2024 Công Nghệ - Game

Việc làm SEO website OKVIP là một trong những ngành nghề có mức lương ổn định, cao so với mặt bằng chung. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang tuyển dụng với mức lương hậu hĩnh, hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu ngay về job và địa chỉ có SEO uy tín – OKVIP.

Việc làm SEO website OKVIP bao gồm những tác vụ nào?

SEO là thuật ngữ chung chỉ nhiều đầu việc khác nhau. Nó có thể là phân tích từ khoá, phân tích website hoặc là mục viết lách để cung cấp các thông tin. Trong nội dung đầu tiên, bài viết sẽ mang đến một số tác vụ cơ bản mà một SEOer cần thực hiện.

Tìm hiểu về việc làm SEO website OKVIP

Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa là tác vụ không thể thiếu trong vị trí SEO website OKVIP. Công việc này sẽ giúp người lao động tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Có một số công cụ liên quan hỗ trợ đến công việc mà bạn cần phải biết cách sử dụng như: Google Keyword Planner, Google Trend…

Để phân tích từ khóa hiệu quả, bạn có thể phân tích đối thủ, thực hiện kiểm tra bộ từ khóa mà họ đang sử dụng. Từ đó sẽ giúp các SEOer tìm ra dữ liệu, bộ từ khóa phù hợp hơn. Đồng thời, cần phân chia nhóm từ khóa chính và phụ sao cho phù hợp với các tiêu chí được đề ra.

Phân tích website

Phân tích website cũng là một trong những việc làm SEO website OKVIP không thể thiếu của SEOer. Bạn cần phải kiểm tra, đánh giá chất lượng của trang web để có kế hoạch tốt nhất phát triển dự án. Cần tìm hiểu thật kỹ để biết thêm thông tin cung cấp có phù hợp với dự án đưa ra hay không.

Viết lách, cung cấp thông tin

Trong tệp việc làm SEO website OKVIP bao gồm cả công việc viết lách. Các bài viết phải đạt chuẩn SEO, được tối ưu nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình mong muốn. Trong các bài viết này phải đảm bảo rằng cung cấp lượng dữ liệu cơ bản, đúng với tiêu đề.

Tùy theo trang web mà thương hiệu xây dựng, người làm SEO sẽ tìm hiểu chủ đề để đưa ra bài viết với những nội dung phong phú và đa dạng. Điển hình nhất là giải thích khái niệm, giới thiệu sản phẩm, tác dụng của sản phẩm đó, bài viết về các top list để so sánh rõ ràng…

Nhiệm vụ của SEO là viết lách

Thực hiện SEO web

Thực hiện tối ưu từ khóa là điều mà ứng viên cần đảm nhận khi chọn việc làm SEO website OKVIP. Người lao động cần xây dựng chiến lược, kế hoạch liên quan đến hoạt động với mục đích để website lên top. Trang web càng lên top cao, lượt truy cập tìm kiếm thông tin sẽ ngày càng lớn.

Bên cạnh đó, trong công việc này, người lao động cần phải tối ưu hóa những yếu tố trong website hay còn gọi là Onpage. Song song với đó là thực hiện SEO Offpage để tăng độ uy tín. Công việc còn bao gồm cả xử lý những lỗi phát sinh trong quá trình SEO.

Để đảm bảo việc làm SEO website OKVIP phát huy đúng tiến độ, bạn cần theo dõi, giám sát và đánh giá kết quả SEO trong từng chu kỳ. Người lao động cần làm báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên, báo cáo kết quả công việc của mình.

Phẩm chất đáp ứng việc làm SEO

Việc làm SEO website OKVIP bao gồm nhiều đầu công việc khác nhau, ví dụ như: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, theo dõi thứ hạng, lượng truy cập… Do đó người phù hợp phải là người có tính cẩn thận. Trên thực tế đây là đức tính mà công việc nào cũng yêu cầu để giúp các dự án hoàn thành tốt hơn.

Do thị trường tuyển dụng ngày càng khắt khe, yêu cầu cao nên bạn cần phải trau dồi kiến thức thường xuyên để tránh bị đào thải. Do đó người phù hợp với công việc này là người có thể chịu được áp lực trong công việc. Hãy giữ tinh thần học hỏi, cầu tiến ở bất kỳ giai đoạn nào, nó sẽ giúp bạn vượt quá khó khăn trong công việc.

Các quyền lợi về việc làm SEO website OKVIP chi tiết

Việc làm SEO website OKVIP hiện nay đang được tuyển dụng khá nhiều do thị trường việc làm đang dần dần ổn định hơn. Nếu bạn mong muốn tìm được địa chỉ làm việc phù hợp, lương lậu ổn áp có thể tham khảo và gia nhập liên minh giải trí này.

Đơn vị đang tuyển dụng SEOer với hai sự lựa chọn: Làm offline (trực tiếp tại văn phòng) và làm online (thông qua máy tính, linh động vị trí làm việc). Mỗi một vị trí khác nhau sẽ có một mức lương khác nhau, dao động từ 12.500.000 đồng cho đến 49.000.000 đồng.

Đặc quyền về lợi ích khi làm tại OKVIP là gì?

Bên cạnh đó, người lao động sẽ được chia lợi nhuận hoa hồng theo team, từ 2% đến 20%. Ngoài ra, khi hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cá nhân, thưởng theo team khoảng 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Về ngày nghỉ, đối với làm việc trực tiếp, một tháng bạn được nghỉ 3 ngày, làm 9.5h/ngày. Còn đối với làm việc online, một tháng bạn được nghỉ 4 ngày, thời gian làm việc không thay đổi.

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu tất cả đầu việc trong việc làm SEO website OKVIP. Hy vọng qua nội dung này, bạn đọc đã nắm được một số đầu công việc mà SEOer cần thực hiện. Nhanh tay gửi CV về tập đoàn để có cơ hội thử sức tại một môi trường tuyệt vời.