X

Vui lễ hết mình với gói LEVUIVE MobiFone 22GB free thoại chỉ 22,000đ

Chào đón kỳ nghỉ lễ dài và mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm kết nối nhiều hơn cho quý khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước ưu đãi hấp dẫn gói LEVUIVE Mobifone với nội dung cực hấp dẫn mang đến ưu đãi thoại data cực kỳ sock. Theo đó chỉ với 22,000đ quý khách có thể lập tức đăng ký gói cước này thành công và rinh về cho dế cưng của mình ưu đãi siêu HOT để an tâm sử dụng với 22GB tốc độ cao cùng ưu đãi miễn cước thoại nội nhóm.
Gói cước LEVUIVE  của Mobifone có nội dung cực kỳ hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia chương trình ngay để nhận về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. Chi tiết thông tin gói hãy khám phá ngay dưới đây.

Tận hưởng ưu đãi siêu HOT của gói LEVUIVE Mobifone 

Gói LEVUIVE MobiFone có nội dung rất hấp dẫn nên hẳn rằng quý khách sẽ mong muốn được tham gia., Tin vui là gói cước này không giới hạn đối tượng nên quý khách có thể xả láng đăng ký để nhận ưu đãi. 

Vui lễ hết mình với gói LEVUIVE MobiFone 22GB free thoại chỉ 22,000đ

Vui lễ hết mình với gói LEVUIVE MobiFone 22GB free thoại chỉ 22,000đ

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau cá nhân và doanh nghiệp bao gồm thuê bao đang dùng các gói  MobiGold, MobiF, MobiQ, MobiCard, Q-Student, Mobi365, MobiZone, E-Talk,các khách hàng trả sau doanh nghiệp, các bộ hòa mạng vùng các Công ty Khu vực

Thời gian triển khai: Từ ngày 29/4/2022 đến hết ngày 12/5/2022 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 

Cú pháp đăng ký: 

Quý khách muốn tham gia và tận hưởng ưu đãi của gói cước LEVUIVE Mobifone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn đơn giản:

Soạn LEVUIVE gửi 789 

Cước gói: 22,000đ/ lần đăng ký 

Hạn dùng: 24h tính từ ngày đăng ký 

Tận hưởng ưu đãi cực HOT của gói LEVUIVE Mobifone 

Combo ưu đãi của gói LEVUIVE Mobifone chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy rất hài lòng với nội dung như sau: 

+ Ưu đãi tặng 22GB lưu lượng tốc độ cao để quý khách truy cập mạng trong mỗi chu kỳ, ưu đãi này có giá trị sử dụng đến hết chu kỳ không bảo lưu. Nếu sử dụng hết hệ thống trừ vào data của gói 4G Mobifone mà quý khách đang sử dụng 

+ Miễn phí 100% cước thoại nội nhóm cho các thành viên cùng sử dụng gói, nếu quý khách không tạo nhóm thì ưu đãi này không áp dụng. 

Cú pháp cần biết khi dùng gói LEVUIVE Mobifone 

Có nhiều cú pháp hỗ trợ để quý khách quản lý và sử dụng ưu đãi của gói cước LEVUIVE của Mobifone hiệu quả hơn nên quý khách hãy cập nhật sớm khi đã đăng ký gói nhứ. 

Cú pháp  Nội dung tra cứu 
Tạo nhóm dùng chung với gói cước LEVUIVE Mobifone  THEM LEVUIVE SDT gửi 789 
Tra cứu ưu đãi data KT LEVUIVE gửi 789 
Ngưng gia hạn gói KGH LEVUIVE gửi 789 
Huỷ gói  HUY LEVUIVE gửi 789
Tra cứu thuê bao có trong nhóm KT DS LEVUIVE gửi 789
Loại thuê bao khỏi nhóm LOAI LEVUIVE SDT muốn loại gửi 789 
Thuê bao muốn chủ động rời nhóm HUY LEVUIVE TV gửi 789

Với nội dung ưu đãi siêu HOT gói LEVUIVE Mobifone chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách xả láng lướt web cũng như kết nối cùng bạn bè. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước này sớm để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ.