X

Ý nghĩa phong thủy các đầu số mới 07x siêu Hot của Mobifone

Author: Nguyệt Lê 01/10/2018 Hỗ trợ khách hàng

Mobifone chuyển đổi tất cả số điện thoại 11 số đầu 012x về sim 10 số đầu 07x là tin tức Hot nhất thời gian qua đối với người dùng di động trên toàn quốc. Theo đánh giá của nhiều người, đặc biệt là những người chuyên về sim phong thủy thì việc chuyển đổi về sim 10 số đầu 07x mạng Mobifone sẽ nâng giá trị cho các số điện thoại 11 số cũ rất nhiều.

Tuy nhiên không nhiều thuê bao nắm rõ ý nghĩa các đầu số mới 07x của Mobifone và liên tục thắc mắc. Chính vì vậy trong phạm vi bài viết lần này 4gmobifone.vn sẽ thông tin cho quý khách chi tiết ý nghĩa các đầu số mới 07x siêu Hot của Mobifone, qúy khách hãy dành thời gian theo dõi để biết số điện thoại 07X Mobifone mình đang dùng mang ý nghĩa như thế nào nhé.

Giải nghĩa phong thủy các đầu số 07x siêu hot của nhà mạng Mobifone:

Mobifone hiện có tất cả là 5 đầu số 07x với các ý nghĩa khác nhau bao gồm 070, 077, 076, 078, 079  Trong đó đầu số mới 079 là đầu số được yêu thích nhất. Mỗi đầu số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau trong quan niệm của người Phương Đông và mỗi đầu số sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng có ảnh hưởng đến tài vận mà may mắn của người dùng.

Ý nghĩa các đầu số mới 07x siêu Hot của Mobifone

Ý nghĩa các đầu số mới 07x siêu Hot của Mobifone

Ngoài đuôi số điện thoại thì đầu số điện thoại cũng rất quan trọng mang ý nghĩa như một sự khời đầu, đầu số đẹp thể hiện một sự khởi đầu tốt đẹp mang lại nhiều may mắn. Các đầu số dạng 07x của Mobifone tưởng ” thất” mà lại “không thất” vì luôn có số 0 đứng đầu.

– Ý nghĩa đầu số 070: Đầu số này biểu tượng cho sự ạn nhàn, bình an, gia đình hạnh phúc và may mắn

– Ý nghĩa đầu số 076: Mang ý nghĩa tài lộc, viên mãn về tiền tài và có quý nhân giúp đỡ

– Ý nghĩa của đầu số 077: Trong số học phương Đông thì số 7 là một con số tốt, số 7 được lặp lại hai lần biểu thị ý trời, mang ý nghĩa tốt đẹp.

– Ý nghĩa của đầu số 078: Số 8 là một con số biểu thị cho sự tròn đầy, may mắn và phát triển, 078 nghĩa là không thất bát, được hưởng nhiều may mắn về tài lộc

– Ý nghĩa của đầu số 079: Đây là đầu số được yêu thích nhất mang ý nghĩa thần tài lớn. Số 9 là số dẹp tận cùng của dãy số.  Dân làm ăn kinh doanh rất chuông số điện thoại đầu đuôi 79.

Trên đây là ý nghĩa của các đầu số mới 07x của nhà mạng Mobifone, qúy khách có thể căn cứ vào lý giải ở trên để xác định đầu số mình đang sử dụng mang ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên lý giải trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách không nên quá đặt nặng về đầu số sử dụng bởi các đầu số của Mobifone đều mang ý nghĩa tốt đẹp biểu tượng cho sự may mắn và phát triển.

Hiện tại đầu số 07x của Mobifone đã được chuyển đổi, quý khách hàng đã có thể quay số theo đầu số mới để kết nối liên lạc. Ngoài những số đã thực hiện chuyển đổi Mobifone cũng tung ra thị trường các sim Mobifone mới với đầu số 07x để quý khách hàng hòa mạng. Nếu không thuộc diện sim 11 số chuyển đổi về 07x thì quý khách có thể liên hệ cửa hàng Mobifone để chọn cho mình một sim Mobifone 07x thích hợp và sử dụng nhé.